Bình luận được cho là của 16 Typh team Binz đã được cư dân mạng nhanh chóng chụp lại.

Sau khi tập 10 Rap Việt lên sóng, mạng xã hội đã nổ ra một cuộc tranh luận cho rằng HLV Wowy đã có phần phản ứng hơi tiêu cực đối với các tiết mục của team Binz, đặc biệt là phần thi Sơn Tinh – Thủy Tinh đến từ RTee và Ricky Star.

Một trong những ý kiến gây tranh cãi nhiều nhất có lẽ đến từ rapper SMO khi anh chàng này dùng những từ ngữ khá nặng nề để ám chỉ một ai đó. Điều đáng nói là sẽ không ai biết SMO đang nói đến ai cho đến khi học trò Binz – 16 Typh vào bình luận rằng: “Thực ra ngoài đời **** (ý chỉ không tỉnh táo – PV) gấp 5 lần trên TV“. Phải chăng đây là một nhân vật đang xuất hiện trên truyền hình mà 16 Typh có cơ hội tiếp xúc nhiều?

Tuy nhiên, học trò Binz đã nhanh chóng xóa đi bình luận này nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng chụp lại kịp.

Loading...

 

Sau đó, SMO đã phải lên tiếng giải thích rằng mình chỉ viết status chia sẻ cảm xúc khi coi các show truyền hình có “mấy người trên đó ăn nói cứ lung tung nhảm nhảm không đâu vào đâu”. Anh chàng không hề có ý đả kích ai, cũng không nói hay nhắc gì tới tên Wowy đồng thời đăng hình thân thiết cùng HLV Rap Việt.

Về phía 16 Typh, khi được cư dân mạng hỏi thì anh chàng cũng thẳng thắn trả lời rằng mình đang bình luận vui với bạn nhưng chương trình sợ ảnh hưởng nên đã bảo nam thí sinh xóa: “Quan điểm của tôi trước sau như 1. Đợi đến vòng 3 sẽ có câu trả lời trên nhạc, không cần nói nhiều”.

 

Loading...
Cùng chuyên mục Sao Việt