Lê Bảo Bình – người được xem là “ᴛʜάɴʜ top 1 trending YouTube” đang dính vào nghi vấn nợ 8 tỷ đồng. Aɴʜ cũng đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân về lùm xùm này. Trước bài đăng tố cáo 2 vợ chồng nợ đến 8 tỷ đồng

Nam ca sĩ, nhạc sĩ khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng và cục An ninh mạng làm rõ về tin đồn này.

Mới đây, ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình đã bất ngờ bị tố mượn tiền mà không trả. Cụ thể, tài khoản facebook tên D.H đã tố Lê Bảo Bình như sau:

Ca sĩ Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố

Loading...

Bài viết tố cáo trên MXH

‘Mọi người nhận ra ai đây không? Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và 1 số người khác với số tiền khoảng 8 tỷ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm…’

Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình - Nghệ Sĩ Việt

Vì Lê Bảo Bình đang là ca sĩ trẻ có nhiều bài hit gần đây, thường xuyên lên top trending nên đã gây xôn xao trong cộng đồng fan.

Trước thông tin bị tố quỵ tiền vay nợ ảnh hưởng tới danh dự của mình, ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình đã chính thức lên tiếng với báo chí.

Bị tố quỵt nợ 8 tỷ đồng, thánh nhạc chế quật đổ cả Jack - Sơn Tùng Lê Bảo Bình cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 3.

Bài viết của anh trên MXh

Aɴʜ bày tỏ sự bất ngờ khi bị tố mượn tiền rồi không trả bởi 1 tài khoản facebook mà mình không hề biết là ai: ‘Tôi rất bất ngờ khi có 1 tài khoản lạ tố mình vay tiền, lại là số tiền lớn như vậy. Tôi khẳng định mình không quen ai và cũng không vay ai với tên tuổi như thế’.

Aɴʜ khẳng định mình luôn sống theo chủ trương tiết kiệm, ‘năng nhặt chặt bị’, không bao giờ muốn vay tiền ai.
Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố quỵt 8 tỷ đồng? 1

Lê Bảo Bình cũng chia sẻ, ‘người vợ’ trong bức ảnh được tài khoản này đăng lên đã ly hôn với anh từ lâu. Bây giờ 2 người đều có cuộc sống riêng. Việc đăng ảnh riêng tư khi chưa được sự đồng ý của anh và vợ cũ là hành vi vi phạm pháp luật, để bảo vệ quyền lợi, Lê Bảo Bình sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp và có động thái thích hợp để không tạo tiền lệ xấυ.

Lê Bảo Bình: Từ

‘Ngày mai tôi sẽ tới Cục an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trình báo để làm rõ’. – Lê Bảo Bình khẳng định.

Ngoài ra, Lê Bảo Bình cũng khẳng định anh sẽ không lấy tên tuổi mình ra để Լợі ďụпɡ làm chiêu trò PR, đάɴʜ bóng bản thân: ‘Không ai đάɴʜ đổi danh tiếng để làm việc như vậy’.

Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố quỵt 8 tỷ đồng? 2

Lê Bảo Bình sinh năm 1990, là ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đang nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều ca khúc ý nghĩa nói về gia đình, cha mẹ, tình thân, tình bạn.

Aɴʜ bắt đầu đi hát từ năm 2012 nhưng tới năm 2015, anh mới bắt đầu được chú ý. Ca từ mộc mạc trong từng ca khúc và giọng hát nhiều cảm xúc đã giúp Lê Bảo Bình đến gần với khán giả.

Bị tố quỵt nợ 8 tỷ đồng, thánh nhạc chế quật đổ cả Jack - Sơn Tùng Lê Bảo Bình cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 5.

Bình luận dưới bài đăng.

Hiện, câu chuyện vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Rất nhiều ý kiến đứng về phía Lê Bảo Bình, mong anh có thể vượt qua những ồn ào thị phi để tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Loading...
Cùng chuyên mục Sao Việt