Trận thi tuần cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 có sự tranh tài của hai bóng hồng, một hoa khôi và một пữ ѕіпʜ có nụ cười tỏa nắng. Sự xuất hiện của hai cô gái đã gây thương nhớ bởi vì quá xinh đẹp và tài năng.

Ngày 30/8, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vòng tuần cuối cùng năm 2020 chứng kiến màn tranh tài nảy lửa giữa 4 thí sinh Nguyễn Hồ Tiến Đạt (THPT Chuyên Tiền Giang), bạn Lê Hoàng Phương Thảo (THPT Đinh Môn, Hải Dương), bạn Phan Nguyễn Hồng Lam (THPT Lê Lợi, Phú Yên) và cuối cùng là Nguyễn Trần Đăng Dương (trường Tiểu học – THCS – THPT Thực nghiệm Khoa học Xã hội, Hà Nội).

Điều đặc biệt ở trong vòng thi này là cả hai bạn пữ ѕіпʜ đều sở hữu gương mặt rất xinh xắn và đa tài.

Loading...

Ngay từ khi chưa diễn ra, cuộc thi tuần này đã nhận được sự quan tâm của khán giả khi fanpage Đường Լêп Ɖἰпʜ Olympia giới thiệu về sự tham dự của hai nữ thí sinh xinh đẹp: Phương Thảo – có nụ cười tỏa nắng; Hồng Lam – Hoa khôi tỉnh Phú Yên.

Thí sinh Phương Thảo với ngoại hình xinh xắn (Ảnh: The Laboratory of 20)

Cô bạn Phương Thảo ngay từ phần Khởi động đã gây ấn tượng với cả dàn gấu bông mang theo bên mình để cổ vũ tinh thần, đồng thời hát tặng chương trình bài hát Lần Cuối của Ngọt Band.

Chân dung пữ ѕіпʜ Phương Thảo đến từ THPT Đinh Môn (Hải Dương) (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Không kém phần xinh xắn, cô bạn Hồng Lam gây ấn tượng khi từng đăng quang Hoa khôi пữ ѕіпʜ của tỉnh Phú Yên cùng màn catwalk “thị phạm” ngay trên sóng truyền hình.

Phan Nguyễn Hồng Lam là học sinh lớp 11C5 trường THPT Lê Lợi, Phú Yên.

Vượt qua gần 6.000 пữ ѕіпʜ các trường Đại học, Cao đẳng và THPT trên toàn tỉnh, Hồng Lam đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi cuộc thi Пữ ѕіпʜ duyên dáng – Tài năng tỉnh Phú Yên 2019. Đặc biệt пữ ѕіпʜ Phan Nguyễn Hồng Lam còn được trao 3 giải phụ gồm: Ứng xử hay nhất, Tài năng xuất sắc nhất và Gương mặt khả ái nhất.

Phan Nguyễn Hồng Lam đăng quang Hoa khôi “Пữ ѕіпʜ duyên dáng – Tài năng” tỉnh Phú Yên 2019 (Ảnh trường THPT Lê Lợi)

Cùng năm 2019, Hồng Lam cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi cô đạt danh hiệu Danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc nhất Trường, học sinh 3 tốt cấp Trung ương.

Hồng Lam khi tham gia Đường Լêп Ɖἰпʜ Olympia

Hồng Lam không những xinh đẹp mà còn rất tài năng

Hai cô nàng đứng cùng khung hình sẽ tỏa sáng như thế này đây

Hai cô nàng đều đúng là con nhà người ta trong truyền thuyết. Không những tài năng trong các phần thi mà còn xinh đẹp tỏa nắng như thế này thì quả là tuyệt vời. Cư dân mạng không khỏi phấn khởi trước những cực phẩm con nhà người ta, liên tục để lại những lời khen:

–  “Dù mình mới nói chuyện với Chị Thảo qua mạng thôi, nhưng phải công nhận chị ấy học giỏi, xinh lại còn giọng hát hay, ngọt ngào lắm mn chụp ảnh đẹp, thân thiện lại nói chuyện rất dễ thương mọi người ạ”

– “Gặp ở ngoài còn xinh hơn gấp 10 lần ạ”

– “Mình rất thích mấy bạn nữ học giỏi và giữ nét đẹp hồn nhiên đáng yêu này nhé!”

– “Nên tổ chứ thi miss cho olympia năm nay”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ