Cô cũng chia sẻ bản thân đã nhận được hàng nghìn tin nhắn và cuộc gọi sau khi xảy ra sự việc trên. Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My từng khiến không biết bao nhiêu cô gái ghen tị khi có đám cưới trong mơ với diễn viên Trọng Hưng.

Chẳng ai nghĩ cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 tháng, cho đến khi biết Hà My chính thức thông báo cô và chồng chia tay trên Facebook cá nhân. Đọc dòng trạng thái chia sẻ của Hà My, công chúng S. ố c nặng khi biết cô tố chồng bội bạc với mình và gia đình.

Sau một ngày ầm ĩ, nới đây, Âu Hà My đã chính thức có phát ngôn trên trang cá nhân về tình trạng hiện nay của mình.

Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH - Ảnh 1.

Loading...

Ảnh: FBNV

Trước đó, khi liên lạc với Hà My, cô cho biết “bây giờ em chỉ muốn im lặng” và cám ơn sự quan tâm của mọi người. Một người bạn thân của nữ giảng viên cũng tіếᴛ Լộ tình trạng hiện tại Hà My đang rất ổn.

Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH - Ảnh 2.

Hà My và Trọng Hưng từng có một đám cưới rình rang, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 tháng. (Ảnh cắt từ clip).

Không chỉ vậy, những lời động viên từ gia đình (cụ thể là mẹ ruột của cô) cũng có ý nghĩa hết sức to lớn đối với cô. Mẹ cô cũng tin tưởng vào con gái rằng con sẽ sớm tìm được một “ý trung nhân” tốt hơn với con trong tương lai.  Dù bình luận đã được xoá đi sau đó không lâu nhưng có thể thấy mẹ Hà My cũng đang hết lòng động viên con gái. Thậm chí bà còn cho biết cảm thấy may mắn vì con gái và gia đình đã kịp nhận ra bộ mặt thật của con rể.

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 2.

“Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Đừng tiếc thương những chiếc lá vàng rơi rụng […]. Cha мấᴛ rồi, giờ còn mình mẹ, con hãy là chỗ dựa tinh thần cho mẹ để mẹ con mình vững bước vượt qua những ngày tháng này con nhé. Thiếu vắng bóng cha rồi, mẹ hy vọng con sẽ làm được.

Yêu thương con gái của mẹ rất nhiều. Tương lai phía trước còn rất dài, con bản lĩnh và mạnh mẽ lắm, đối với mẹ con là đứa con rất ngoan, rồi một ngày con sẽ tìm được chân lý đích thực của cuộc đời mình. Mẹ yêu con”, trích lời động viên mẹ Âu Hà My gửi đến con gái.

Mẹ Âu Hà My động viên con gái hết lời, tin con sẽ gặp được người tốt hơn trong tương lai - Ảnh 3.

Âu Hà My cùng người mẹ tâm lý.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ