Bà tân vê lốc mới tung ra một siêu phẩm nhá hàng mới cho thấy bà đang lên chương trình ti vi gây rất nhiều thích thú cho nhiều người là fan của bà. Bà còn mang rất nhiều những đĩa siêu to không lồ – đặc sản thương hiệu của bà

Như đã hé lộ từ trước, nhân vật đang gây sốt cộng đồng mạng là bà Tân Vlog sẽ xuất hiện trong chương trình “Người bí ẩn” sẽ được phát sóng trong tuần này. Đội nhà gồm Trấn Thành – Việt Hương cùng 2 khách mời Nɡọс Sơп – Ngọc Huyền sẽ phải đi tìm bà Tân “chính hiệu” với câu hỏi “Hãy đi tìm top 3 nút vàng YouTube của thế giới”.

Mời bạn xem clip:

Loading...

Bà Tân Vlog lần đầu tham gia “Người Bí Ẩn” sau khi lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Không chỉ bước chân lên sóng truyền hình, bà Tân Vê Lốc còn mang thêm 4 đĩa đồ ăn siêu cay khổng lồ! - Ảnh 2.

Tuy chưa biết được bà Tân sẽ xuất hiện ở vị trí số mấy nhưng chương trình cũng đã kịp nhá hàng rằng bà Tân đã mang đến 4 đĩa đồ ăn siêu cay khổng lồ đến với buổi ghi hình cùng cậu con trai Hưng Vlog.

Sức hút кʜôпɡ ᴛưởпɡ của bà Tân được chứng tỏ khi trong vòng chưa tới 6 tiếng đồng hồ mà đoạn clip teaser này đã đạt được hơn nửa triệu view.

Không chỉ bước chân lên sóng truyền hình, bà Tân Vê Lốc còn mang thêm 4 đĩa đồ ăn siêu cay khổng lồ! - Ảnh 3.

Hình ảnh nhá hàng trong đoạn clip vừa mới được tung ra của bà.

Không chỉ bước chân lên sóng truyền hình, bà Tân Vê Lốc còn mang thêm 4 đĩa đồ ăn siêu cay khổng lồ! - Ảnh 4.

Dù chỉ là clip teaser nhưng đã đạt được hơn nửa triệu view trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Đủ để cho ta thấy được sự ảnh hưởng của bà Tân như thế nào rồi.

Theo kenh14

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống