Có lẽ ai từng trải qua việc thất tình đều biết khi chia tay người yêu đa phần người trong cuộc đều rất buồn và lựa chọn những cách giải quyết nỗi buồn như tìm đến гượυ, bạn bè, có người chọn du lịch và cũng có người bi quan hơn nhiều.

Thế nhưng mới đây, dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh một thanh niên thất tình nhưng lại chọn bim bim và nước lọc để vơi bớt nỗi buồn. Anh chàng này đã có biểu hiện vô cùng văn minh.

Thanh niên giải quyết thất tình theo cách cực văn minh: Lên cầu ăn bim bim, uống nước ngọt 1

Loading...

Thanh niên thất tình lên cầu uống nước ngọt

Hình ảnh nam thanh niên thất tình được chụp lại trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), một mình lang thang trên cầu, đi từ đầu tới cuối. Một người qua đường thấy không ổn định trèo ra khuyên ngăn, nhưng thấy xung quanh anh toàn là bim bim, nước ngọt nên yên tâm ngồi xuống tâm sự luôn. Được biết anh chàng này vừa chia tay người yêu 4 năm vì bị cô ta c.ắm sừng dài dằng dặc mà không hề hay biết.

Thanh niên giải quyết thất tình theo cách cực văn minh: Lên cầu ăn bim bim, uống nước ngọt 2

Uống xong thì đi về

Ngồi 1 lúc uống hết 3 chai nước ngọt và ăn sạch 4 gói bim bim, thanh niên dứng dậy và không quên gom sạch đống vỏ gói bim bim và chai nhựa vào túi nilon mang về. Dáng vẻ lãng du, ôm tâm trạng buồn bã, gặp các đôi tình nhân đang ôm nhau trên cầu, anh ta cười bảo: “Trước sau gì chúng mày chả chia tay”, rồi lại lặng lẽ bước đi tiếp.

Thanh niên giải quyết thất tình theo cách cực văn minh: Lên cầu ăn bim bim, uống nước ngọt 3

Không quên mang theo túi rác
Sau khi bài viết được đăng tải kèm hình ảnh nam thanh niên ‘văn minh’ nọ, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ của cư dân mạng khiến nhiều người không thể tin được độ lan tỏa của bài viết hài hước trên. Điều khiến nhiều người nể phục hơn cả là dù có buồn bã nhưng nam chính không tìm đến b. i a гượυ để giải sầu.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ