Sự việc Âu Hà My tố cáo chồng ɴgoại tìɴʜ chưa nguội ngoai thì mới đây, chính nữ giảng viên đại học này lại bất ngờ bị tố ngược lại. Vào hôm qua trên trang cá nhân của mình, FB Âu Hà My đã đăng tải toàn bộ sự việc của mình

Tối 12/8, sự việc Âu Hà My đăng đàn tố chồng ɴgoại tìɴʜ cùng hàng loạt bằng chứng cụ thể được đưa ra. Cụ thể, trong bài viết mà Âu Hà My chia sẻ, nữ giảng viên đã hé lộ việc gia đình cô cho Trọng Hưng 1 tỷ để trả nợ khi công ty phá sản, chồng vô tư đi âɴ άі cùng người khác trong khi vợ bị sảy ᴛʜаі và nằm viện.

Sự việc đã trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội lẫn báo chí lớn nhỏ. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thương xót cho số phận của Âu Hà My. Bởi, trước khi đến với Trọng Hưng, Âu Hà My cũng từng có mối tình với cơ phó Hà Duy nhưng vì nguyên nhân gì đó khiến hai đã chia tay.

Loading...

Âu Hà My và cơ phó Hà Duy.

Trọng Hưng cầu hôn nữ giảng viên tại Pʜάρ.

Màn cầu hôn lãng mạn

Cả hai tại ngày cưới 

Trong khi nhiều người đang đứng về phía Âu Hà My, thì “hot girl 3 chồng” Chu Hằng lại bất ngờ lên tiếng tіếᴛ Լộ về con người của nữ giảng viên: “Ăn ở thế nào mà mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người.”

Mới đây 1 đàn anh của cô gái, cũng là người có tiếng trên MXH đã đăng tải dòng trạng thái gây вức xύc, ngay lập tức Âu Hà My đã vào bình luận

Tuy nhiên, hot girl đã phản pháo cực gắt.

CĐM lại réo gọi Chu Hằng.

Người này sau đó đã phải xóa bài và có tuyên bố đính chính.

Trong lúc sự việc ầm ĩ, Âu Hà My đã lên tiếng trấn an những người lo lắng cho mình rằng 2 mẹ con cô đều ổn.

Mới đây, cô lại gây chú ý khi lên tiếng ẩn ý về một ai đó “bịa đặt một cách ďã маɴ”.

Được biết người đàn anh này của Âu Hà My từng bị mời lên làm việc vì đăng tải thông tin sai lệch trên MXH

Từ tháng 2/2020 đến nay, facebook ĐNQ đã đăng tải gần 300 bài viết chưa được kiểm chứng, sai sự thật về dịch COVID-19 tại nhiều địa phương trên cả nước.

Trung bình mỗi bài viết có từ vài trăm đến hàng nghìn lượt thích, chia sẻ, bình luận đã trở thành điểm nóng, nguồn phát tán thông tin thất thiệt thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trên mạng xã hội thời gian qua.

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đã tiến hành làm việc với chủ facebook DNQ , trú tại Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, để làm rõ hành vi này.

Công an làm việc với người viết thông tin sai lệch trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Chủ facebook tại cơ quan công an.

Tại cơ quan an ninh, ĐNQ khai nhận đã thu thập thông tin nóng về tình hình dịch bệnh từ nhiều nguồn chưa được kiểm chứng, sau đó, chỉnh sửa, lồng ghép quan điểm cá nhân tạo thành tin thất thiệt.

Một số bài viết kèm theo hình ảnh văn bản của cơ quan chức năng khi chưa được công bố chính thức về thông tin người nhiễm COVID-19 hoặc cần đưa vào diện cách ly làm ảnh hưởng đến công tác chủ động phòng chống dịch bệnh tại một số địa phương, khiến người dân hoang mang phải sơ tán, chuyển chỗ ở, tích trữ lương thực gây мấᴛ an ninh trật tự, trong đó có thông tin cách ly tầng 38 tòa HH1a, Khu chung cư Linh Đàm.

ĐNQ đã phải gỡ bỏ 216 bài viết với nội dung thông tin chưa được kiểm chứng và bài viết có chứa bình luận với nội dung xuyên tạc, đưa tin thất thiệt về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an đang khẩn trương củng cố tài liệu để xử lý nghiêm hành vi vi phạm của ĐNQ và những người có liên quan; đồng thời, tiếp tục phối hợp với công an các đơn vị, địa phương và cơ quan chức năng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các trường hợp đăng tải tin giả, tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ