Sau khi hách được FB gái xinh thì các chàng thường sẽ đi tán gái xinh hay là tự thấy con gái nhà người ta xinh quá nên tự đổ. Câu chuyện dưới đây có thể chứng minh được điều đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ nhé.

Gần đây một cô gái có chia sẻ câu chuyện của bạn mình bị hách cơ chôm tài khoản FB, sau đó thì lại có tình cảm với anh chàng này. Nhóm bạn này ngay lập tức tán anh chàng hách cơ này: Trong một lần đi chơi, bọn mình nói về vụ мấᴛ nick đó thì mới nảy ra ý định rằng, hay là nhắn thử xem sao. Ai ngờ nhây nhây như bọn mình lại gặp đúng quả hacker hay dỗi, anh hacker ngỏ ý trả nick rồi, bọn mình thì cứ “thôi anh không cần trả đâu”. Thế là anh ý dỗi bởi vì “mấy đứa trêu anh”…”.

Loading...

Ảnh tin nhắn được chụp màn hình

Aᴨʜ chàng này cũng tỏ ra rất lịch sự

Cũng không hiểu vì sao mà anh chàng này quyết định trả lại nick cho cô nàng này, nhưng anh vẫn thường xuyên theo dõi cô gái. Em mình dùng nick mới được một tuần rồi, cũng add lại đủ bạn rồi nên dùng nick mới luôn, không thèm đổi mail không thèm bảo mật lại nick cũ luôn ý. Không biết có việc gì mà anh hacker kia lại check lại nick em mình, mới phát hiện ra là nó không thèm bảo mật gì hết. Thế là nó bị mắng vì tội dặn mà không nghe, nhưng vẫn lười không chịu đi bảo mật.”, cô gái kể tiếp.

Aᴨʜ chàng này cũng rất thật thà

Aᴨʜ chàng cũng có ý định trả lại tài khoản

Từ những dòng tin nhắn mà cô gái này chụp lại có vẻ rất gì và này nọ. Cô gái còn cho biết dù đã cố gắn hỏi về thông tin của anh những anh vẫn không ℓộ danh tính và còn giải thích rằng mình không hách mà chỉ đi mua lại thôi.

Vẫn chưa rõ anh chàng này đang thiếu tự tin vào bản thân hay là một hách cơ thực thụ nên không dễ gì mà anh xuất hiện. Qua những dòng tin nhắn thì có thể thấy được rằng anh chàng này có vẻ đã siêu lòng mình trước vẻ đẹp của chủ tài khoản nên trả lại lại nhưng lại vì một lý do nào đó mà anh chàng này vẫn chưa xuất hiện.

​Còn trách yêu cô gái vì không bảo mật lại tài khoản

“Aᴨʜ hacker nếu đọc được bài này thì ℓộ danh tính cho em em biết với được không ạ, chứ khổ thân con nhỏ мấᴛ ăn мấᴛ ngủ vì chưa biết anh là ai.”, cô gái nhắn nhủ trong bài đăng. Sau khi chuyện này được đăng tải lên thì đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài viết được chia sẻ của cô gái

Tài khoản D.L để ý chi tiết thú vị: “1 người đàn ông liên tục trăn trở vì ko thể nhắn tin có dấu chắc chắn là 1 người đàn ông siêu tốt đấy ạ”. Tài khoản T.S nhận định: “Đấy, muốn có ny ít ra phải có tiền mua nick fb gái xinh”. Tài khoản V.N.M phỏng đoán: “Ko phải hacker đâu có khi a ấy mua thật đó c. Aᴨʜ mình làm marketing nên mình biết. Đi mua nick để chạy quảng cáo bán hàng đó ạ”…

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ