Sinh nhật của mình có lẽ là ngày trọng đại trong năm của nhiều người. Để chào đón tuổi mới, bạn gái chúng mình thường dành nhiều thời gian để tổ chức buổi tiệc cũng như chuẩn bị quần áo, trang điểm thật đẹp để cho bữa tiệc sinh nhật

Thế nhưng, đôi khi mọi công sức có thể bị “đổ sông đổ bể” trước những trò đùa do một số cá nhân gây ra. Mới đây, một cô gái trẻ đã bị hai bạn nam úp thẳng chiếc bánh kem vào mặt khi đang chuẩn bị thổi nến trong buổi tiệc sinh nhật của mình.

Loading...

Bài viết trên MXH

Mừng sinh nhật em

Cô gái xinh đẹp trong bộ váy trắng, rạng rỡ hạnh phúc đứng trước chiếc bánh sinh nhật để chuẩn bị thổi nến chúc mừng chính mình bước sang tuổi mới. Thế nhưng, chưa kịp làm gì thì người này đã bị hai chàng trai đứng kế bên úp thẳng chiếc bánh kem vào mặt.

Cô gái bị úp bánh lên mặt

Vì quá bất ngờ, bạn gái đã ngã xuống đất với gương mặt và tóc tai lấm lem bánh kem. Đoạn clip này cũng ghi lại được khoảnh khắc bờ vai cô nàng run rẩy, ngồi thẫn thờ không nói lên lời.

Cô gái bị quá bất ngờ

Ngồi thẫn thờ chưa hiểu chuyện gì xảy ra

Clip vụ việc

Mọi người nghĩ sao về hành động này? Bạn gái makeup kĩ càng, mặc quần áo xinh xắn để nhận được điều này?

Hồi học sinh thi thoảng lớp tổ chức sinh nhật mà sợ đcđ, dù đã dặn trước là đừng bôi bánh kem vào nhau, bánh để ăn, không phải để bôi mà cuối cùng không ai thoát khỏi cảnh đầu tóc mặt mũi bê bết kem. Chả biết mùi vị bánh ra sao, chỉ biết tối về tắm muốn cạn bể nước cho hết nhờn

Đấy là còn chưa kể cʜіếɴ ᴛгườɴɡ nhoe nhoét, quần áo dính bẩn, thôi xong thế này thì đi mịe về thôi chứ sinh nhật sinh nhẽo gì nữa Không hề vui đâu, thật đấy!!!

– “Nhìn cảnh hai bạn nam cười mà tức á. Ai nghĩ ra cái trò này vậy. Người trưởng thành sẽ không bao giờ chơi cái trò úp nguyên cái bánh vào mặt chủ nhân buổi tiệc trong khi cô gái ấy мấᴛ cả buổi để chuẩn bị cho thật xinh đẹp!”

– “Một đứa con gái khi tổ chức sinh nhật, họ sẽ mua bộ đồ đẹp nhất, bỏ cả ngày để đi make-up với mong muốn đẹp nhất trong ngày sinh nhật chính mình. Các bạn làm thế có vui không”.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ