Cứ mỗi lần bị vợ giận, chồng lại mang ảnh cưới ra ngồi tỉ mỉ lau, một ông khác còn giấu quỹ đen trong quần áo cuối cùng số tiền văng tung tóe trong một lần cho vào máy giặt, ông khác làm trò khiến vợ không nhịn được cười.

Sau khi xảy ra ‘cʜіȇɴ ᴛгаɴʜ lạnh’ với chồng, bức ảnh chồng đang hì hụi cầm khăn lau ảnh cưới rồi đăng lên mạng xã hội chia sẻ: ‘Cãi nhau với chồng mà chồng cứ ra lau ảnh cưới để nịnh thì làm sao hả mọi người? Em có nên tha thứ cho hắn không?’.

Bài đăng trên MXH

Loading...

Vợ chồng thì ko tránh được đôi lúc giận nhau, cãi nhau nhưng…mỗi lần xảy ra “cʜіȇɴ ᴛгаɴʜ lạnh” với nhau, mắng cho chồng dỗi thì… Y như rằng ông chồng mình lôi ảnh cưới ra, hì hụi cầm khăn lau ảnh cưới, lau rất cẩn thận, sướt mướt như khóc đến nơi rồi…

Hỏi các bạn cãi nhau với chồng mà chồng cứ ra lau ảnh cưới để nịnh thì làm sao hả mọi người? Giận đến mấy nhìn vẫn thấy buồn cười! Ko tha thứ ko đc ý

Anh chồng lau ảnh cưới

Chị vợ cho biết, chồng chị làm phi công, vì tính chất công việc nên anh thường vắng nhà. Mỗi lần về nhà bị vợ giận dỗi anh lại lấy ảnh cưới ra lau để nịnh vợ.

Chị nói: “Do công việc của anh không thể để bị ảnh hưởng tâm lý nên mình đã chủ động làm lành ngay sau đó. Những lần khác cũng thế, mình luôn là người chủ động làm hòa. Còn việc đăng ảnh lên mạng xã hội hỏi mọi người là vì ‘lúc đó mình vừa tức vừa giận vừa buồn cười’ không biết nên làm gì nữa”.

‘Từ hồi quen và lấy nhau về chung sống cùng một nhà đến giờ, chưa bao giờ anh to tiếng hay nói nặng lời gì mình cả. Dù phải đi bay suốt, rất ít thời gian rảnh nhưng hễ khi nào được nghỉ làm là anh lại giúp đỡ mình trong công việc nhà cửa, bếp núc’.
Trước câu chuyện của anh chàng, dân mạng được phen bình luận sôi nổi

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ