Em vừa mới cho lão chồng của em ăn nguyên combo phở 1 tháng và thuốc xổ nguyên 1 tuần đến phát khiếp thì thôi về cái tội cặp bồ các chị ạ. Rồ lắm, nhiều lúc chỉ muốn nghĩ tới chuyện ly hôn thôi.

Trước đây em tin tưởng chồng lắm, không hề nghĩ tới chuyện lão ấy nhăng nhít cặp kè con nọ con kia đâu vì lão chồng em ngày xưa nổi tiếng nhát gái hẳn hoi ấy chứ. Em với lão học chung đại học em biết mà. Không phải lão tán em đâu mà chính em chủ động tán lão mới đúng, lần đầu tiên vào nhà nghỉ cũng là em chủ động. Trước khi ra khỏi nhà nghỉ lão còn cẩn thận bảo em:

– Đừng có mà ti toe nói với ai chuyện hôm nay đấy nhá, để học xong cái đã không là cả 2 đứa toi đấy.

– Mình yêu nhau có gì mà ngại, với lại giờ yêu mà không vào nhà nghỉ chúng nó lại bảo có vấn đề.

Loading...

– Nhưng mà… sợ bọn nó nói vào nói ra lắm.

– Thôi được rồi sẽ bí mật.

Biết chồng có bồ, vợ âm thầm cho ăn combo phở 1 tháng và thuốc xổ nguyên 1 tuần đến phát khiếp - Ảnh 1
Ảnh minh họa – nguồn internet

Em nói thế thôi chứ về em tơn hớt với con bé cùng phòng ngay mà con đấy lại chúa lắm chuyện. Vậy là sáng bảo vệ tốt nghiệp thì chiều bọn em đi đăng kí kết hôn, 1 tuần sau tổ chức đám cưới. Tất cả chỉ vì cái tin bọn em đi nhà nghỉ bị bung ra, lão chồng em không chịu nổi cái cảnh suốt ngày có bạn gọi điện, nhắn tin hỏi kiểu như: “Mày đi nhà nghỉ với con L rồi mà sao không cưới nó hả”, “Sắp tốt nghiệp rồi đấy, để nó vác bụng bầu về quê à…” vân vân và mây mây.

Suốt thời gian yêu em lão chả dám nhòm ngó 1 ai cũng vì sợ cái tiếng yêu linh tinh trong trường. Mà em cũng chơi cao tay lắm, lão bảo giấu chuyện 2 đứa yêu nhưng em cứ vờ như chúng nó vô tình biết chuyện bọn em chứ phải em chả nói. Mà lão thì chả cãi lại em được, sau cưới rồi thì lão bảo lão biết hết nhưng chẳng qua không thích nói. Mặc kệ nói hay không không biết, cứ cưới rồi là em chắc ăn.

Cuộc sống sau hôn nhân của bọn em rất hạnh phúc, lão đi làm chăm chỉ, tiền lương và cả thưởng cũng đưa vợ hết. Lễ tết hay mọi cuộc vui công ty tổ chức đều có mặt vợ con. Thậm chí mấy anh trong công ty còn phong cho lão biệt danh “thánh sợ vợ”, cuối năm các ông ấy thiết kế hẳn bằng khen riêng để tặng lão”.

Ấy vậy mà em có nằm mơ cũng không ngờ chồng em lại cặp bồ với 1 con ở nhà nghỉ các chị ạ. Sau em phát hiện ra nguyên nhân cặp bồ là trong 1 lần ở lại công ty uống rượu rồi đi hát hò say sưa tổng kết dự án nhóm của lão đã gọi gái. Tất nhiên họ gọi cả cho lão, lão say nên cũng không biết gì. Nửa đêm tỉnh dậy thì thấy em kia ngồi khóc thút thít. Chồng em hỏi han các kiểu thì bảo đây là lần đầu tiên của nó, nhà nó nghèo nên… bla bla…các thứ.

Bọn rạn dày thì nó biết ngay là lừa nhưng chồng em lần đầu cả tin quá thương nó, cho nó tiền kiểu bù đắp thiệt hại trinh tiết. Con đấy biết đào được tiền nên đánh vào điểm yếu tình cảm của chồng em. Nó lại hẹn chồng em đi nhà nghỉ lần 2 để hỏi vay tiền vì bố cấp cứu, vay được tiền nó lại mơn trớn chồng em. Chắc được ăn của lạ nên lão ta cũng thích đây. Lần này thì em phát hiện được nhưng em bình tĩnh lắm, không ầm ĩ gì cả. Ngay sáng hôm sau em quyết định cho lão chồng ăn combo phở 1 tháng kèm theo thuốc sổ trong 1 tuần.

Bình thường em toàn dậy nấu ăn sáng cho chồng và con thực đơn của em đa dạng lắm nên chồng mê mẩn nhưng lần này em chơi nguyên nấu độc một món phở trong vòng 1 tháng, còn khuyến mại thêm 1 tuần liền cho thuốc xổ vào. Lão chồng em cứ gọi là đứng ngồi không yên, có hôm còn phải nghỉ việc đi truyền nước vì bị tiêu chảy. Em bảo:

Chắc do buổi trưa anh ăn gì lạ bụng ở công ty chứ em cũng ăn phở mà có làm sao đâu.

Ừ có khi thế.

Nhưng vì ăn phở quá nhiều nên hễ cứ thấy vợ bê bát phở ra thì nhăn mặt:

Biết chồng có bồ, vợ âm thầm cho ăn combo phở 1 tháng và thuốc xổ nguyên 1 tuần đến phát khiếp - Ảnh 2
Ảnh minh họa – nguồn internet

– Lại phở à, sao sáng nào cũng cho anh ăn phở thế, đã vậy ăn xong là chạy, đến công ty cũng chạy liên tục vào nhà vệ sinh. Em không nấu món khác anh ra ngoài ăn.

– Em tưởng đàn ông nghiện ăn phở và thích cặp bồ. Thế anh thấy phở em nấu có ngon như bồ của anh không chồng?

– Em…

– Đấy ăn phở nhiều nó có hệ lụy như thế đấy mà sao anh lại cứ đâm đầu vào nhỉ, đừng tưởng em không biết gì nhé, không qua mắt được con này đâu.

– Em… em đang nói gì vậy?

– Có cần em ném toẹt bằng chứng anh và nó đi nhà nghỉ với nhau rồi chat chít cho nhau như thế nào không?

-Anh… anh xin lỗi… chỉ là vì anh thương hại cô ta.

– Nó lợi dụng lòng tốt của anh thôi. Em tìm hiểu rồi, nó là con làm gái có nghề rồi không phải lần đầu là với anh đâu… Anh lên mạng mà xem, hình với video của nó đầy ra.

– Thật hả em?

– Chẳng lẽ em lừa anh.

Vừa nói em vừa mở mạng ra cho chồng xem khiến ông ấy ngã quỵ luôn. Biết mọi việc ông ấy quỳ xuống chân xin em tha lỗi. Nghĩ cũng thương lão và tình cảm với chồng vẫn còn nên em tha dù đau lắm. Em làm thế liệu có đúng không các chị nhỉ, em sợ lão có lần 1 lại sang lần 2 thôi.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ