Tình yêu luôn là điều thiêng liêng nhất. Với rất nhiều bạn trẻ thực dụng hiện nay luôn tìm cho mình những đṓі ᴛượɴɡ “đủ điều kiện” để yêu. Thì đâu đó xung quanh ta vẫn còn nhưng câu chuyện với 2 trái ᴛім vàng trong túp lều tranh này

Mới đây hình ảnh chiếc bánh sinh nhật của anh chàng xe ôm công nghệ đã khiến nhiều người cảm động

Loading...

Câu chuyện trên MXH

Đây là cậu Shipper hay chạy cho quán mình. Hôm nay cậu ấy tổ chức sinh nhật cho bạn gái ở quán. Chuyện chẳng có gì đáng nói nhưng khi nhìn thấy cái bánh sinh nhật bé bé, bộ đồng phục xe ôm, hồ môi chảy nhễ nhại, từng cử chỉ tình yêu của chúng nó mà thấy xúc động, muốn chia sẻ cho mọi người nghe quá.

Chiếc bánh sinh nhật cho bạn gái

Hỏi ra mới biết nó là sinh viên mới ra trường, người Thái Bình, đang xin việc, tạm thời chạy xe ôm ĸіếм chút tiền, thuê cái nhà trọ không có điều hoà nên ngồi nhờ quán nước để tổ chức sinh nhật. Đến khổ.

Cùng yêu nhau, giản dị vậy thôi

Nó kể 2 đứa yêu nhau cũng được gần 1 năm, người yêu nó là con nhà gia giáo, bố làm Giám đốc gì gì ấy, có điều kiện lắm, nên cấm 2 đứa yêu nhau nhưng mà bất chấp vẫn yêu. Nể thằng này, đúng là tuổi trẻ tài cao. Nhìn cử chỉ chúng nó tình cảm, giản dị thì đúng là Chân Thành thật.

Nó nói : Em sẽ cố gắng ĸіếм công việc ổn định ở đây, ĸіếм tiền, thành “người” , để em có thể đường đường chính chính mà đối diện với nhà của cô ấy. Bạn ấy ủng hộ và yêu thương em lắm. Em tin là chúng em làm được và sẽ được chấp nhận thôi.

Chiếc xe của cô gái

Được thế thì còn gì bằng,  thế anh lại mừng cho chú quá. Hay nhỉ !!! Giữa cái thời đại 4.0, hoa hậu được định giá bằng tiền, tình yêu có thể mua được bằng nhà lầu xe hơi, thì câu chuyện tôi được chứng kiến ở đây thật là 1 cổ tích.

Em về nhé

Nụ hôn tạm biệt

Tình yêu là thứ gì đó rất khó nói. Khi đã là duyên thì mọi thứ đều có thể. Chúc cho họ sẽ có cάі ĸếᴛ thật đẹp

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ