Vốn không có tiền nhưng lại thích được trải nghiệm mới, thanh niên đi quyết định đi mua “cám chym” một lần cho biết. Đến khi sự việc xong xuôi cả rồi, phát hiện thanh niên không có tiền, chị gái đòi tìm tới tận nhà để thu phí cho bằng được.

Clip được một người chứng kiến vụ việc ghi lại. Trong clip, cô gái mặc áo vàng kéo tay thanh niên khoảng 27 tuổi đòi thanh niên này phải trả tiền. Chị gái làm um sùm hết cả lên, nhất quyết không chịu cho thanh niên đi về.

Loading...

Ảnh từ clip

Thấy thanh niên cứ bị túm áo mà không làm gì được, người dân mới lại gần hỏi xem có chuyện gì. Hóa ra là thanh niên đi lếu lều nhưng lại không mang tiền nên bị chị gái giữ lại, đòi dẫn về nhà.

Ảnh từ clip

“Má nó đi 1 cái rồi nó đòi thêm cái nữa sẽ trả tiền. Mà nó éo trả luôn” – chị gái nói. Rất đông người dân xung quanh chứng kiến kêu trả tiền đi thanh niên ơi và hỏi nhà ở đâu.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Bà con còn khuyên thanh niên nếu không có tiền thì dẫn cô gái về nhà nói ba mẹ trả tiền giúp con.

Ảnh từ clip

Chị gái kiên quyết hỏi địa chỉ nhà thanh niên để tới tận nơi thu phí.

Ảnh từ clip

Từ đầu đến cuối, chị gái liên tục túm áo thanh niên để tránh việc thanh niên chuồn мấᴛ. Thấy chị cứ giằng co mãi, thanh niên cố lục trong túi ra thì cũng chỉ được một ít. Do không đủ nên thanh niên chỉ biết đứng đó.

Ảnh từ clip

Cuối clip thấy cô gái kéo tay thanh niên đi. Giờ thì chắc thanh niên buộc phải dẫn chị gái về nhà để trả đủ chỗ phí mà mình nợ.

Clip vụ việc

Người xem cũng không khỏi ngạc nhiên khi đến việc như thế này chị gái cũng vẫn sẵn sàng nói ra cho tất cả người chứng kiến cùng nghe.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ