Như canh bạc cuộc đời, chuyện làm đẹp của chị em lúc nào cũng lắm ġiaп naп và truân chuyên. Mua hàng online thì suốt ngày phải lo lắng vì không biết đồ nhận được có giống ảnh minh hoạ không.  Còn làm tóc thì nếu không “được lòng” thợ, rủi ro

Mới đây, một cô nàng ngậm ngùi chia sẻ câu chuyện làm nail với giá gần 2 triệu đồng trên một hội nhóm.

Với giọng điệu cay đắng, cư dân mạng có nickname Suky Trần kể lại: “Mình xin ý kiến của các bạn trong Ng. à n h nail. Đây là bộ móng của chị mình, các bạn cho mình hỏi với nail art 10 móng tay và 2 móng chân thế này có giá là 600k (600k là tiền công vẽ) thì có phải là hơi quá đáng không?

Vì mình là người rủ chị ấy đi thử, nhưng sau đó chị mình lại khá bất ngờ vì số tiền phải trả cho 1 mẫu vẽ vô cùng bình thường như thế này, làm mình thấy rất ái ngại.”

Loading...

Bộ móng chân của cô

Hết tay đến chân đều được trang trí đơn giản, không có gì ấn tượng.

Hóa đơn đầu

Nhưng tổng giá tiền mà chủ tiệm ra bill lại rất “ấn tượng”.

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số thì đồng quan điểm với chủ nhân của bộ móng, cho rằng, cái giá này quá đắt so với chất lượng nhận lại. Thay vào đó, vào những nơi làm đẹp bình dân hơn nhưng chất lượng tương đương hoặc hơn cả thế.

Nhiều người cho rằng:”Sao đường nét không đẹp thế, không tương xứng với tầm cỡ một tiệm nail lớn”, “Bộ này mình làm 250.000 là cùng”. 

Số khác thì cho biết:” Tay chân không đẹp không tôn da, mẫu và màu sơn đều do khách sạn chọn chứ không tự nhiên người ta muốn làm gì trên tay chân bạn cũng được. Vào tiệm cao cấp thì không so sánh giá với một tiệm bình dân. Thuận mua vừa bán, trước khi làm người ta sẽ tư vấn giá các kiểu, một khi bạn đồng ý nhân viên mới dám làm, đừng ngồi đó mà bốc pʜṓt”.

Hoặc “Giá thế này không chát đâu bạn ơi, đi nhà hàng 5 sao thì một đĩa đậu phụ cũng có giá 200k. Nếu muốn rẻ ra hàng cơm bình dân mà ăn. Đã thích đến chỗ sang chảnh còn chê đắt thì ai phục vụ?”. 

Vậy là dân mạng “nổ” ra 2 chiều trang luận. Có người chê bộ nail vừa không đẹp vừa đắt, có người về phe chủ tiệm cho rằng giá 2 triệu cho bộ móng tay và móng chân được sơn gel là hoàn toàn hợp lý.

Vân Mầuu: Nhiều người rất gì gì và này nọ nha. Muốn rẻ ra chợ mua sơn về tự sơn sao cứ di tiệm sang chảnh làm gì rồi đắt đỏ, không đẹp xí lại kêu ca. Biết đâu họ phải thuê mặt bằng để làm мấᴛ vài chục củ một tháng thì làm sao.

Hồng Linh: Giá vậy đáng thôi, làm ở nơi sang chảnh giá vậy là bình thường. Nhiều chỗ còn hơn thế, chị nào muốn ngon bổ rẻ thì sang em.

Nhu Quynh: Lúc vào làm sao không hỏi giá, đồng ý giá thì hẳn làm, không được thì thôi đâu ai ép nhỉ…

Thái An: Bình thường giá hiện tại mình đi khoảng 200-300/ bộ. Cả tay và chân hết 600k là bao trọn gói. Thôi tiệm nào đắt thế thì tránh xa ra kẻo viêm màng túi dài dài.

Nguyễn Thu Phương: Thế này chẳng mấy giàu lắm đây. Coi bộ sắp tới Ng. à n h nail quá tải người làm rồi!

Liên hệ với tiệm nail được nhắc đến ở trên, đại diện cho biết chị khách đến cùng bạn và sử dụng gần hết dịch vụ. Sau khi thợ hoàn thành đã rất hài lòng, thậm chí còn khoe với bạn chị đó đi cùng tới cửa hàng nữa. Trước khi sử dụng dịch vụ chị khách cũng có coi qua menu có để rõ giá tiền từng dịch vụ. Người này rất bất ngờ khi thấy khách ở tiệm thì khen rồi về nhà lại chụp hình sản phẩm theo một cách tiêu cực.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ