7 bà mẹ tiết lộ cách giữ nhan sắc trẻ trung như bạn bè của con ...

Một bức hình được đăng tải trên mạпġ xã hội của Malaysia khiến 10 nghìn cư dân mạпġ đều đoán sai. Việc làm mẹ, sinh con, chăm sóc con qua nhiều năm tháng vất vả đã khiến cho người pʜụ ɴữ dần suy giảm nhan sắc và trở nên già nua.

7 bà mẹ tiết lộ cách giữ nhan sắc trẻ trung như bạn bè của con ...

Vậy nhưng. Rất nhiều bà mẹ lại nằm ngoài quy luật ấy, dường như bị thời gian bỏ quên.

Mới đây, bức ảnh một ngóm ba người pʜụ ɴữ với lời chú thích mẹ và hai con xuất hiện trên mạпġ xã hội facebook Malaysia đã khiến bùng nổ một cuộc tranh luận. Ba người pʜụ ɴữ trong bức ảnh mặc 3 phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng đều rất xinh đẹp.

Loading...

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Ai là mẹ?

Nhìn ba pʜụ ɴữ xinh đẹp, hầu như không có manh mối để chọn lựa. Một số cư dân mạпg cho rằng người áo đen ở giữa là mẹ vì người mẹ hay ngồi giữa.

Một số lại cho rằng người mẹ phải là cô gái váy đỏ ở bên phải vì trông cô trang điểm rực rỡ, ăn mặc chững chạc. Cô gái ở phía bên phải trông tự nhiên và thuần khiết, có thể là con gái út.

Bức ảnh 3 mẹ con khó đoán ai là mẹ, ai là con làm Ɖіêп đảo cộng đồng mạпg

Đáp án được công bố khiến nhiều người “ngã ngửa”.

Ngày hôm sau, người dùng mạпg chia sẻ bức ảnh đã công bố đáp án, thì ra hai người mà mọi người dự đoán là mẹ đều sai, người trông trẻ, tự nhiên nhất ngồi ngoài cùng bên phải mới là mẹ. Cô gái váy đỏ là chị cả, ở giữa là em gái út.

Trước đó, có rất nhiều người pʜụ ɴữ ở tuổi trung niên nhưng nhan sắc của họ dường như vẫn như những cô gái đôi mươi. Gần đây, một bà mẹ cùng 2 con gái ở Đài Loan cùng nhau chụp ảnh và chia sẻ trên mạпg xã hội khiến những người dùng mạпg vô cùng bất ngờ bởi lẽ họ không thể đoán định được đâu là mẹ, đâu là con.

Bức ảnh 3 mẹ con khó đoán tuổi nhất ở Đài Loan.

Mẹ trẻ như con gái | Tin tức mới, hình ảnh, về me tre nhu con gai

Đó bạn biết ai là mẹ trong bức ảnh này

Nhan sắc những bà mẹ Việt U50 xinh đẹp như hotgirl 20 tuổi

Một bà mẹ khác đã U50 rồi đấy

Năm 2017, 5 bà mẹ U50 này bỗng dưng nổi như cồn vì trẻ đẹp chẳng ...

Bạn sẽ khó nhận ra bà mẹ ở đâu lắm

Theo: KSĐP

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ