Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 1

Mới đây bài đăng của một ɴữ ѕіɴʜ năm nhất ngay sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo CDM.Cô gái này đã rất S.ốc vì vô tình nhìn thấy bạn trai làm rơi 2 chiếc ”áo mưa” khi thanh toán tiền ăn.

Tuy nhiên trái với sự lo lắng của ɴữ ѕіɴʜ này, tất cả các cư dân mạng đều lên tiếng và cho rằng việc mang theo ”áo mưa” là một hành động văn minh đối với người trưởng thành.

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 1

Bài chia sẻ của cô gái

Loading...

Trong bài viết, cô gái vô cùng ѕửпɡ ѕṓᴛ trần thuật lại sự việc: “Em năm nhất, có 1 anh tán em, sau 2 tuần tán thì em mới đồng ý đi ăn với anh ấy 1 buổi. Chuyện vẫn bình thường cho đến lúc thanh toán, anh ấy rút ví và mở ra, không hiểu loay hoay rút cái thẻ ngân hàng để quẹt kiểu gì mà rơi cả 2 cái ”áo mưa” ra. Em lúc đó cảm thấy S. ố c lắm vì từ bé đến giờ em chưa thấy cái ”áo mưa” ở ngoài như nào (chỉ thấy quảng cáo trên mạng), 2 là tại sao lần đầu anh ấy đi chơi anh ấy đã mang ”áo mưa”.

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng vào bình luận

Vì sự cố nhỏ này mà buổi hẹn hò rơi vào bế tắc. Vốn lăn tăn suy nghĩ nhiều không chịu được, cô gái liền hỏi thẳng. Cô cho biết, khi được hỏi thì anh chàng này mặc đỏ ngại ngùng trả lời: ”A. n h phòng thân thôi, yêu đương tán tỉnh nhỡ có chuyện gì thì phải biết bảo vệ bản thân chứ, em sợ à? A. n h tưởng các em thấy con trai như bọn anh mà mang theo là văn minh chứ. A. n h xin lỗi”.

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 3
Nhiều người đã lên tiếng “khai thông” cho cô gái

Dù nhận được câu trả lời từ đṓі ᴛượɴɡ hẹn hò nhưng cô gái vẫn không tin. Cô cho biết: “Em nghĩ đó chỉ là câu trả lời gọi là có thôi. Có phải đằng sau câu trả lời đó là anh ấy muốn làm gì em không? Chẳng tự nhiên gì mà lần đầu lại mang. Ủa thế nghĩ lần đầu có thể ngủ được luôn à mà mang theo? Em tin rằng chỉ anh nào nghĩ như vậy thì mới mang theo, chứ chả có văn minh hay văn hoá gì ở cái chuyện lần đầu đi chơi và mang theo ”áo mưa” hết, lại còn tận 2 cái, ý là 2 lần hay như nào hay với 2 người”.

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 4

Có người chỉ trích cô gái vì làm quá sự việc tỏ ra bản thân ngây thơ dù đã là người trưởng thành

Cuối cùng trước cả ngàn thắc mắc trong đầu cô gái đành lên mạng “triệu hồi” tổ tư vấn xin được giải đáp thắc mắc: ”Em muốn hỏi ý kiến các anh chị về chuyện này. Các anh chị có thể là người từng trải, có kinh nghiệm hơn em, em cần 1 câu trả lời hợp lý để em có thể theo đuổi tiếp tình cảm này. Huhu em mới năm nhất thôi, sợ quá”.

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 5

Đa số đều bênh vực chàng trai

Lần đầu hẹn hò bạn trai đã mua 2 áo mưa, cô gái sợ quá vội hỏi: Anh ấy định làm gì em à? - Ảnh 6

Tất cả đều cho rằng đây là hành động văn minh, bảo vệ bản thân

Ngay khi bài viết được đăng tải chỉ chưa đầy 30 phút đã thu hút 14 ngàn lượt like và gần 7 ngàn bình luận rôm rả từ cư dân mạng. Ai nấy đều động viên cô gái nên bình tĩnh, việc mang ”áo mưa” dù là mục đích gì thì cũng là để bảo vệ an toàn cho bản thân mình. Hiện bài viết vẫn đang thu hút rất nhiều lượt bình luận.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ