Xuất hiện vài giờ trên MXH, đoạn clip ngắn được ghi lại tại một đám cưới bất ngờ gây sốt bởi màn bóc mẽ thẳng thừng từ NYC của chú rể.

Tình yêu có thể đem tới nhiều cung bậc cảm xúc, và hầu hết mọi người sẽ đều nghĩ nó toàn màu hồng, thế nhưng thực tế đôi khi lại không phải vậy. Vào một ngày trời không được đẹp cho lắm, bỗng nhiên một trong hai cảm thấy không còn yêu tha thiết như xưavà muốn chia tay. Thực tế là đã có cả ngàn cặp đôi thực hiện việc chia tay một cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên và đơn giản nhất. Nhưng đối với một số người, thì điều đó lại rất khó khăn và chẳng thể dễ dàng chấp nhận.

Và cô gái trong đoạn clip đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH vài giờ qua có lẽ chính là một ví dụ điển hình của mẫu người nặng tình như vậy. Một số người tỏ ra đồng cảm với người yêu cũ của chú rể vì cảm giác khi bị phản bội thật chẳng dễ chịu chút nào, nhất là khi bị người mình yêu 3 năm 7 tháng lừa đối để nên duyên với người mới chỉ sau có 1 tháng hò hẹn.

Cả hôn trường bối rối trước màn bóc mẽ tình yêu 3 năm 7 tháng không bằng tình cảm 1 tháng của NYC chú rể - Ảnh 1
Người yêu cũ hát tặng cô dâu chú rể

Số còn lại thì tỏ ra không đồng tình với cách làm này. Bởi dù gì đi chăng nữa, thời điểm ấy đang là ngày vui của người ta,tình yêu đã hết thì không nên phá đám như vậy, có thể là chú rể sai, xong việc người yêu cũ của chú rể chọn cách trả đũa như vậy thì quả thật cũng không phải dạng vừa.

Loading...

Tuy nhiên về độ xác thực thì câu chuyện này chúng ta mới chỉ được nghe từ một phía là người đăng tải đoạn video, vậy nên khi mọi thứ chưa thực sự rõ ràng thì mọi người cũng không nên kết tội chú rể hay lên án hành động này của cô gái người yêu cũ.

Cả hôn trường bối rối trước màn bóc mẽ tình yêu 3 năm 7 tháng không bằng tình cảm 1 tháng của NYC chú rể - Ảnh 2
Cô dâu chú rể bối rối bởi màn bóc mẽ bất ngờ

Khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, chẳng hẳn không ai muốn nó xảy ra đổ vỡ, mất mát nhưng có một điều chắc chắn là tình yêu khi mất đi rồi, dù là lỗi của ai đi chăng nữa thì tình yêu vẫn chẳng thể tiếp tục tồn tại.

Thế nhưng tương lai ở phía trước thì bạn có thể nỗ lực để ngày càng gần hơn với nó. Dù tình yêu của một cặp đôi có gắn bó khăng khít sâu đậm với nhau trong suốt 10 năm trời đi chăng nữa thì khoảng thời gian ấy nếu nhìn lại thì cũng chỉ là một phần rất nhỏ, một chặng đường rất ngắn trong suốt cả cuộc đời của bạn.

Mọi thứ đều là quy luật tự nhiên của cuộc sống: sự chấm hết của điều này sẽ là khởi đầu mới cho một mối quan hệ khác. Tình yêu không còn nữa, dù bạn có tỏ ra tiếc nuối thế nào thì nó khó có thể trở lại.

Hiện tại cuộc bàn tán sôi nổi xung quanh đoạn video vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí số lượng người xem còn đang tăng lên một cách chóng mặt.

Sơn Nguyễn/T

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ