Tình đơn phương bao giờ cũng là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Yêu đơn phương đã khó, dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và theo đuổi người ấy lại càng khó gấp vạn lần.

 

Trước đây chỉ có con trai tỏ tình với con gái nhưng xã hội ngày càng hiện đại và bình đẳng thì việc con trai hay con gái tỏ tình trước nó không còn là điều quá quan trong. Yêu thích chàng trai và mạnh dạn đến tận nhà tỏ tình, thế nhưng cô gái nhận về “kết đắng” khi bạn trai thẳng thừng từ chối bằng một hành động vô cùng dứt khoát khiến cư dân mạng cũng bất ngờ.

Dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và theo đuổi người ấy lại càng khó gấp vạn lần. Cô gái trong câu chuyện dưới đây có lẽ cũng đã gặp một tình huống tương tự. Mặc dù rất nỗ lực trong việc thể hiện tình cảm cho bạn trai thấy, nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi.

Loading...

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip tỏ tình của một cô gái. Theo những gì diễn ra trong đoạn clip, có thể thấy cô gái trong clip đã dành rất nhiều tình cảm cho bạn nam tên Tuấn, bằng chứng là cô đến tận nhà chàng trai để thổ lộ lòng mình. Cô gái tự lái xe đến thẳng nhà bạn trai tỏ tình.

Trong những hình ảnh được đoạn clip ghi lại, cô gái trẻ đi xe ô tô đến và đậu trước cổng nhà chàng trai. Đứng trước nhà nhân vật nam, cô gái hét lớn gọi Tuấn rồi tuyên bố “Chị yêu em!” với sự chứng kiến của cả những người hàng xóm có mặt gần khu vực. Song song đó, cô gái cũng nhiều lần gọi chàng trai ra gặp, đề nghị cậu xuống nói chuyện.


Anh chàng nhờ mẹ ra khuyên cô gái.

Bất chấp sự mãnh liệt của cô gái, chàng trai nhiều lần khẳng định mình còn trẻ, chỉ mới 17 tuổi và yêu cầu cô gái hãy trở về, không làm phiền mình và gây ồn ào đến những người xung quanh. Thậm chí, chàng trai còn nhờ mẹ ra khuyên răn cô gái đi về.

Đến nhà bạn trai 17 tuổi tỏ tình, cô gái bị hất nước, từ chối thẳng

Mặc cho những lời khuyên nhủ, với tình yêu cùng sự quyết tâm, nhân vật nữ vẫn kiên trì ngồi lì trước cổng nhà. Không còn cách nào khác, từ trên lầu, chàng trai hất thẳng xô nước xuống phía bạn nữ. Sau hành động đó, cô gái trẻ khóc lóc, lên xe hơi và rời khỏi nhà nhân vật nam.


Sau khi bị hất nước, cô gái ra về trong nước mắt.

 

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng. Hiện tại, bài viết đã có hàng nghìn lượt tương tác..

Đa số mọi người đều thấy cảm thương cho hoàn cảnh của cô gái. Tuy nhiên, một số khác lại có phần thông cảm hơn cho chàng trai khi đã không còn cách nào khác để yêu cầu cô gái rời đi nên mới phải dùng đến “kế sách” tạt nước

Sự việc này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nhìn vào chiếc siêu xe của cô gái mà võ đoán rằng đây có thể là một nữ đại gia đang muốn tán tỉnh trai trẻ.

Một số người khác thì hoài nghi đây là một đoạn clip được các nhân vật dàn dựng ra để thu hút sự chú ý của cộng đồng hoặc có thể là để quảng cáo cho thương hiệu xe hơi trong clip. Tuy bị nhiều coi là chiêu trò câu view nhưng hiện tại clip vẫn được dân tình đua nhau share chóng mặt, không ít người tag bạn bè mình cùng tên Tuấn vào để bông đùa./.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ