Nguyên nhân Ǫυа đờі là vì căn bệnh υпɡ ᴛʜư trực tràng. Theo thông tin được biết, Chadwick Boseman bị chẩn đoán là mắc bệnh υпɡ ᴛʜư trực tràng giai đoạn 3 vào năm 2016. Sau 4 năm chống chọi kiên cường, cuối cùng anh vẫn không thể chiến thắng.

Sự ra đi của Chadwick Boseman giữa lúc sự nghiệp đang trên đỉnh cao khiến khán giả yêu thương anh rất tiếc nuối.

Theo thông tin từ truyền thông Mỹ, nam diễn viên thủ vai chính trong Black Panther – Chadwick Boseman đã Ǫυа đờі tại nhà riêng, hưởng dương 43 tuổi. Đại diện của anh sau đó cũng đã xác nhận thông tin này.

Câu nói đùa của 'Black Panther' Chadwick Boseman năm nào: Có ai ngờ một ngày sẽ vận vào số mệnh? 0

Loading...

Sau khi hay tin Chadwick Boseman Ǫυа đờі, nhiều khán giả yêu thích Black Panther bỗng nhớ lại câu nói của anh trong 1 buổi phỏng vấn. 

Buổi phỏng vấn ngắn đó được thực hiện sau khi phim Avengers: Cuộc chiến vô cực vừa chiếu. Phóng viên đã hỏi anh phim Black Panther 2 sẽ có nội dung như thế nào.

Thực ra ý của người phóng viên này là muốn Chadwick Boseman ‘spoil’ số phận của nhân vật Black Panther trong Avengers: Hồi kết, vì Black Panther sẽ được công chiếu sau khi Avengers: Hồi kết kết thúc.

Đón nhận câu hỏi của phóng viên, Chadwick Boseman trả lời ngắn gọn: ‘Tôi sẽ không qua khỏi’. Mục đích của câu nói giỡn này là để tránh ‘spoil’ phim, nhưng không ngờ sau này lại vận vào đúng số mệnh của nam diễn viên.
Chadwick Boseman qua đời vào năm 43 tuổi, khi còn đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Chadwick Boseman Ǫυа đờі vào năm 43 tuổi, khi còn đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Marvel đã lên kế hoạch sản xuất Black Panther phần 2. Phần 1 đã nhận được rất nhiều đáɴʜ giá tốt từ công chúng và giới pʜê bình, doanh thu thậm chí còn vượt mức 1 tỷ USD, đưa tên tuổi của Chadwick Boseman lên tầm cao mới.

Vì nhân vật này còn mới, chưa được khai thác nhiều mà bối cảnh xoay quanh Wakanda lại quá thú vị, nên khán giả mới nóng lòng chờ mong phần 2 công chiếu. Trước đó Marvel đã ấn định Black Panther 2 sẽ ra mắt vào năm 2022.

Câu nói đùa của 'Black Panther' Chadwick Boseman năm nào: Có ai ngờ một ngày sẽ vận vào số mệnh? 2

Hiện câu hỏi Marvel và ekip của Black Panther sẽ xử lý bộ phim như thế nào мấᴛ mát Chadwick Boseman vẫn chưa được giải đáp. Theo nhiều người đoán thì quá trình quay phim vẫn chưa hoàn tất.

Hình ảnh gầy gò trong những tháng cuối đời của Chadwick Boseman

Hình ảnh gầy gò trong những tháng cuối đời của Chadwick Boseman

Video clip phỏng vấn

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ