Vũ Ngọc Aɴʜ đã mang đến phần dự thi vô cùng xúc động về người mẹ đã Ǫυа đờі của mình.Vũ Ngọc Aɴʜ (rap name: Nul) là một trong hai thí sinh nữ hiếm hoi tham gia Rap Việt, vì thế tiết mục của cô nàng được cực kỳ trông đợi.

Dựa trên bản gốc Hồi Ức của Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Aɴʜ đã lấy đi nước mắt của các vị giám khảo, HLV và cả không ít khán giả tại trường quay với bản Rap Chỉ Còn Là Hồi Ức. Đây là câu chuyện của chính bản thân Ngọc Aɴʜ kể về người mẹ của mình khi bà mắc căn bệnh U. ng th. ư giai đoạn cuối và vừa ra đi 6 tháng trước.

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 1.

Loading...

Từng lời Rap xúc động nói về những vất vả, đau khổ mẹ đã chịu đựng và sự trưởng thành của bản thân khi mẹ đã Ǫυа đờі của cô gái 17 tuổi khiến mọi người không cầm được nước mắt

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 2.

Ngọc Aɴʜ được Suboi trao ngay cái ôm ấm áp sau phần dự thi

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 3.

MC Trấn Thành mắt đỏ hoe khi nghe tâm sự xúc động của Ngọc Aɴʜ

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 4.

Ngay cả DJ Mie cũng rơi nước mắt vì phần dự thi này

MC Trấn Thành và Suboi cho biết cô nàng vô cùng dũng cảm khi chọn dự thi với câu chuyện buồn của bản thân

Với màn dự thi xúc động của mình, Ngọc Aɴʜ nhận được sự lựa chọn từ HLV Wowy và HLV Karik.

Tuy nhiên, “Lão đại” Wowy cũng thừa nhận rằng bản thân hơi khô khan nên sẽ không phù hợp với Ngọc Aɴʜ bằng Karik.
Cuối cùng, 2 giám khảo cũng đưa ra quyết định thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt sẽ về đội của HLV Karik.

Thí sinh nữ cuối cùng của Rap Việt lấy nước mắt cả trường quay khi trình diễn về người mẹ đã qua đời vì ung thư - Ảnh 5.

Karik thu nạp “chiến binh” nữ đầu tiên và cũng là cuối cùng trong đội hình của mình

Cô bạn sinh năm 2003, đến từ Mộc Châu, Sơn La này là một trong 2 nữ thí sinh của Rap Việt, sau Tlinh nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. Hiện cô bạn đang theo học lớp 12 một trường THPT tại Mộc Châu.

Dù theo đuổi dòng nhạc có phần gai góc là rap thế nhưng Nul lại gây ấn tượng vì vẻ ngoài nhẹ nhàng. Trên trang cá nhân, cô bạn dù không cập nhật quá nhiều hình ảnh nhưng có thể thấy được Nul vẫn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời dù từng phải trải qua biến cố мấᴛ người thân.

Bóng hồng thứ 2 tại Rap Việt khiến huấn luyện viên Karik phải u mê

Vẻ ngoài xinh xắn của Nul. Ảnh: FB Ngọc Aɴʜ

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng như hot girl mà cô bạn này còn được khen ngợi về khả năng viết lời rap. Nul vốn được nhiều bạn trẻ biết đến trước khi xuất hiện trên sân khấu Rap Việt. Cô bạn chia sẻ tình yêu dành cho thể loại nhạc này được ươm mầm từ khi cô mới học lớp 7. Đến năm học lớp 9, Nul đã tập tành viết lời rap. Và cho đến hiện tại thì khả năng “вắɴ” rap lẫn viết lời của cô bạn đều được chứng nhận.

Bóng hồng thứ 2 tại Rap Việt khiến huấn luyện viên Karik phải u mê

Hình ảnh đời thường trong trẻo như nàng thơ của Nul. Ảnh: FB Ngọc Aɴʜ

Bóng hồng thứ 2 tại Rap Việt khiến huấn luyện viên Karik phải u mê

Nul hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong vòng Đối đầu. Ảnh: FB Ngọc Aɴʜ

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ