Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 3.

Có thể thấy game thủ này dường như đã nhớ nhầm lịch thi, thay vì hôm nay lại tưởng ngày mai, đãng trí thế này thì chịu rồi.

Những ngày gần đây, câu chuyện về sự hồn nhiên của một game thủ LMHT, khi đúng vào ngày thi vẫn vô tư đăng nhập vào game để “làm ván” giải tỏa áp lực, mà quên mất cả lịch thi của mình:

– Anh em đánh hết sức để mai tôi thi THPT rồi.

Win ván game mai thi là đẹp.

Loading...

– Ủa chứ không phải hôm nay thi à?

*Đã thoát game*.
Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 1.
Có thể thấy, game thủ này dường như đã nhớ nhầm lịch thi, thay vì “hôm nay” thì lại tưởng “ngày mai” mới thi, vậy nên chàng ta mới hồn nhiên vào game và còn động viên đồng đội cố gắng win một trận để lấy hên cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Thế nhưng khi đồng đội phát hiện ra có gì đó sai sai thì anh chàng mới “act cool đứng hình 19 giây” và sau đó là thông báo thoát game đầy nghiệt ngã hiện lên.

Câu chuyện sau đó đã được chia sẻ một cách rộng rãi trong cộng đồng LMHT và nhận được lượng tương tác khổng lồ. Hầu hết game thủ đều không nhịn nổi cười trước sự đãng trí và hồn nhiên của anh chàng game thủ này. Thậm chí, part 2 của nó còn khiến dân tình ngất lên ngất xuống vì màn đối đáp tỉnh bơ của anh chàng, khi tuyên bố chuyển sang chơi Valorant, tập bắn súng dần để sau này còn… đi nghĩa vụ.
Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 2.
Nick-name của chàng game thủ này cũng ngay lập tức trở thành cái tên hot nhất trong những ngày qua, và nghía qua sơ yếu lý lịch, anh chàng này quả thực cũng sở hữu một profile khá khủng với mức rank Kim Cương trong LMHT, và đặc biết rất giỏi sử dụng những vị tướng Pháp Sư – Đấu Sĩ.
Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 3.

Tuy vậy, sự đãng trí đến khó tin của game thủ này cũng khiến nhiều người chơi đặt nghi vấn, rằng liệu câu chuyện có thật hay không. Cứ cho là anh ta quên lịch thi, thì chẳng lẽ bạn bè, gia đình hay người thân xung quanh cũng quên hết mà chẳng thèm nhắc nhở, nhất là đối với kỳ thi quan trọng bậc nhất đời học sinh như vậy?

Và thực tế, đây quả thực chỉ là một câu chuyện vui do các game thủ sáng tạo ra mà thôi. Những trường hợp đi thi muộn hay quên dự thi thì dĩ nhiên vẫn có, những đãng trí đến mức đúng ngày thi mà vẫn hồn nhiên chơi game thì rõ là một trường hợp mang tính hài hước và châm biếm rồi. Tác giả của câu chuyện mới đây cũng đã lên tiếng xác nhận vấn đề này trong một số bài repost trên MXH.
Thực hư câu chuyện game thủ mải chơi LMHT quên cả thi tốt nghiệp, lại còn hồn nhiên: Win lấy hên để thi cho tốt - Ảnh 4.
Điều đó đồng nghĩa với việc không có bất kỳ game thủ nào gặp phải trường hợp đáng tiếc như lỡ ngày thi cả, dẫu vậy, cộng đồng LMHT vẫn có một phen được cười no bụng trước câu chuyện này, và dù cho nó có là hư cấu đi chăng nữa thì có lẽ cũng không thành vấn đề, bởi tìm được những phút giây sảng khoái hiếm hoi giữa thời điểm thi cử căng thẳng âu cũng là điều tốt mà thôi.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ