Lệ Rơi (Nguyễn Đứс Hậu) sinh năm 1987 tại Hải Dương. 6 năm về trước, anh bất ngờ trở thành hiện tượng mạng khi cover bản hit của các ca sĩ nổi tiếng. Nét quê kệch, chân chất cùng giọng hát khá buồn cười và những phát ngôn có phần ngô nghê.

Ở thời điểm nổi tiếng, trang fanpage chính thức của Lệ Rơi thu hút hơn 120.000 lượt thích, mỗi clip hát đăng tải trên YouTube cũng đạt hàng chục nghìn lượt xem. Sau đó, Lệ Rơi bắt đầu dấn thân vào showbiz bằng nhiều công việc như quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh.

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 5

Aɴʜ chàng hoàn toàn rút khỏi showbiz

Loading...

Đồng thời, anh cũng thử sức với vai trò kinh doanh và thành lập một công ty truyền thông, hai quán ăn tại TP.HCM.

Sau đó, gặp những ᴛʜấᴛ вạі trong công việc và cuộc sống, Lệ Rơi quyết định rời khỏi showbiz, về quê phụ giúp gia đình những công việc nhà nông như trước kia. Một thời gian sau, anh xin vào làm công việc hành chính tại một công ty trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra Lệ Rơi “tái xuất” trên một mạng xã hội chuyên đăng tải clip. Lệ Rơi vẫn âm thầm đăng những clip cover. Tuy nhiên, diện mạo và giọng hát của anh đã khác ngày xưa khá nhiều.

“Nay làm văn phòng trắng trẻo đẹp trai hẳn”, “Suýt không nhận ra, nhìn phong độ sáng lạng quá Lệ Rơi ạ”, “Lâu quá rồi mới thấy, một kí ức vừa ập về”, “Rồi ai cũng sẽ khác nhờ”… là một số bình luận của dân mạng.

Lệ Rơi cho hay, hiện tại anh vẫn làm việc tại phòng nhân sự của một công ty tại Hải Dương với mức lương ổn. Được sống và làm việc gần nhà, anh cảm thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn. “Giờ tôi chỉ hết lòng với công việc, sống cuộc sống giản dị, bình thường là đủ. Thời gian rảnh thì tụ tập, học tính kiên nhẫn, vui vầy bên gia đình thôi”, chàng trai vườn ổi nói.

Video:

Trên Facebook cá nhân, thi thoảng Lệ Rơi cũng cập nhật hình ảnh đời thường. Không còn hào quang showbiz và những thị phi bủa vây, Lệ Rơi của hiện tại bình dị và thoải mái. Điều anh chàng mong mỏi nhất giờ đây là sớm tìm được “một nửa” phù hợp để trả cho bố mẹ một nàng dâu.
"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 3

Aɴʜ chàng có phần trầm tính và đĩnh đạc hơn

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 4

Lệ Rơi im hơi lặng tiếng suốt 2 năm gần đây

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 6

Lệ Rơi chăm chỉ làm việc tại công ty, thời gian rảnh thì vui vầy ruộng vườn

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 7

Vẻ ngoài lãng tử trước đây biến мấᴛ

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 8

Thay vào đó là một Lệ Rơi bình dị và chỉn chu

"Hot boy vườn ổi" Lệ Rơi chỉ đi cắt tóc thôi cũng "gây bão" mạng - 9

Aɴʜ chàng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ