Thống kê do ngân hàng cung cấp cho thấy toàn bộ số tiền đã được dùng để chi trả cho một ứng dụng livestream có tên iQiyi trong vòng đúng 3 ngày.Thống kê ngân hàng cung cấp cho thấy số tiền đã được dùng để chi trả cho một ứng dụng livestream.

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Trung Quốc khi một cụ ông phát hiện ra rằng toàn bộ số tiền tiết kiệm cả năm trời của mình đã bị cháu trai lấy đi tặng người lạ trên mạng chỉ trong 3 ngày.

Được biết, vào khoảng cuối tháng 1/2019, người đàn ông họ Li sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi đến ngân hàng để rút tiền đã nhận được một cứ ѕṓc cực kì lớn, khi nhân viên thông báo rằng số tiền 40 nghìn tệ (tương đương khoảng 140 triệu) trong tài khoản của mình đã “không cánh mà bay”.

Loading...

Toàn bộ số tiền trong tài khoản của ông Li đều được trả cho một ứng dụng livestream trên mạng 

Sau một hồi tra khảo cậu cháu trai 11 tuổi của mình, ông Li mới đau lòng phát hiện nguyên nhân số tiền lương hưu tiết kiệm suốt 1 năm qua của mình bị “bốc hơi”. Theo đó, cậu cháu trai có tài khoản trên mạng tên Xiaowei đã dùng tiền trong tài khoản của ông để tặng và mua quà ảo cho các cô gái lạ vừa chơi Ɖіệп tử vừa livestream trên ứng dụng kia. Không những thế, số tiền tiết kiệm của cụ ông còn được cháu trai đem đi “nướng” vào các trò chơi Ɖіệп tử.

Theo đó, số tiền được cậu cháu trai 11 tuổi của ông Li mua quà và tặng cho các nữ streamer

Theo lời ông Li kể thì việc cháu trai biết mật mã ngân hàng là trong một dịp cực kì tình cờ. “Thằng bé biết mật mã ngân hàng của tôi sau một lần tôi đồng ý cho nó mượn tiền để mua đồ ăn sáng. Tôi cũng không ngờ thằng bé lại đem cho người lạ số tiền lớn đến như vậy” – ông Li cho hay.

Chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày, cậu cháu quý hóa đã chuyển tới 54 lần tiền vào ứng dụng
Ngay sau khi phát hiện được sự việc trên, gia đình ông Li đã nhanh chóng báo cáo vụ việc cho phía quản lý của ứng dụng. Công ty này sau đó cũng đã đồng ý điều tra và hoàn lại tiền cho cụ ông hưu trí trên.

Các nữ stream xinh đẹp của Trung Quốc

Các nữ stream xinh đẹp của Trung Quốc

Để có thêm nhiều cơ hội chát chít, nói chuyện riêng nhằm tán tỉnh các cô nàng nữ streamer trên mạng, các cậu békhông tiếc chi tiền để mua quà tặng dưới hình thức “donate” trên kênh stream với số tiền rất nhiêu.

Nguồn: Next Shark

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ