Người cũ vẫn luôn quan tâm dù đã chia tay, cô ấy vẫn luôn ở bên cạnh tôi khi tôi ốm, cô ấy vẫn nấu cháo và chăm cho anh như những ngày vẫn còn yêu mặc dù chúng ta chỉ là những người bạn, người từng biết tất cả của nhau.

Câu chuyện mới đây được anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội, tưởng chừng như một câu chuyện tình bạn tốt đẹp khi đã chia tay người yêu cũ nhưng ai ngờ đâu lại cay lắm các bác ạ

Bài viết của anh chàng trên MXH

Loading...

Có ông nào ở đây mà chia tay rồi người yêu cũ vẫn quan tâm và yêu thương mình như tôi không ? Tôi yêu một em làm cùng công ty, yêu nhau 2 năm, nhưng bản thân tôi biết trong một vài năm tới mình không khá được nên đã quyết định chia tay để em nó đến bên người khác, có tương lai hơn tôi.

Chiếc Ɖіệп thoại mà người yêu tặng

Thế nhưng sau khi chia tay, em nó vẫn quan tâm và sάᴛ sao đến cuộc sống của tôi. Hôm tôi ốm, em nó vẫn tự tay nấu cháo rồi nhờ người mang qua cho tôi. Nhiều khi tôi ngại, không muốn mối qυап ʜệ của chúng tôi tiếp tục như vậy, nhưng em nói với tôi rằng tôi cứ kệ em, sau này tự nhiên em sẽ quên tôi.

Mở ra thì thấy tờ giấy này

Hôm qua, tôi có kêu ca với em là hỏng cái Ɖіệп thoại, máy tôi bị vỡ màn hình. Ai ngờ đâu em lại chủ động mua hẳn một chiếc Ɖіệп thoại mới và bất ngờ cho shipper mang tới cho tôi. Lúc cầm chiếc Ɖіệп thoại trên tay, nói thật là tôi xúc động và không thể tin vào mắt mình.
Phải chăng việc tôi Ɖάпʜ мấᴛ em là tôi đã sai rồi.?

Tờ giấy đọc mà cay

Đіệɴ thoại hỏng à ? haha ! Gửi tặng anh cái hộp để lấy động lực, em vừa mua máy mới đấy, chia tay anh em phất lắm. Thế nên tôi khẳng định chia tay là đúng, méo có sai gì cả

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ