Mới đây tại một trường THPT tại Thái Bình đã phát tán một video gây nhiều ρʜẫɴ ɴộ trên mạng xã hội. Trước mắt nhiều học sinh trong trường, chú bảo vệ ngang nhiên “đi đường quyền” thể hiện quyền lực của mình. Hiện sự việc đang gây sốt CĐM.

Dẫu cho có là ai đi nữa hành động sử dụng “bạо Լ. ựс” trước mặt các em thật khó có thể chấp nhận. Nguyên văn bài đăng trên như sau:

Loading...

Ảnh chụp bài đăng

Người đàn ông này sau một hồi nói chuyện đã lập tức “hành hung” người này

Video sự việc xảy ra tại trường THPT được ghi lại 

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, bạn nam áo xám kia có hành vi xâm phạm trái phép vào trong trường. Ngay sau đó anh ta đã bị bảo vệ của trường (người mặc bộ đồ màu trắng) phát hiện. Trước rất nhiều các em học sinh chú bảo vệ này to tiếng với thanh niên áo xám kia và có hành vi Ɖάпʜ đậρ và cho rằng đây là “hình phạt” đối với những người kẻ không tuân thủ nội quy của nhà trường.

Theo bài đăng, người viết cho rằng chú bảo vệ này không chỉ “hành hung” người lạ mà còn đối xử tương tự với những em học sinh phạm lỗi trong trường. Bản thân các em học sinh cũng đã kiến nghị lên BGH nhà trường nhưng nhà trường vẫn chưa xử lý xác đáng. Cư dân mạng cũng đã lên tiếng về những hành vi của chú bảo vệ này.

Có bạn cho rằng chú bảo vệ chỉ đang “làm đúng nhiệm vụ” của mình

Đam mệ võ thuật nhưng bố mẹ bắt làm bảo vệ

Cộng đồng mạng đều lên tiếng phản đối hành vi của bảo vệ

Theo bạn hành động của bảo vệ kia có thực sự đáng chấp nhận?

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống