Khi bạn chỉ giỏi gây cười nhưng buổi chụp kỉ yếu thì cần phải “deep” 1 chút. Mùa chụp kỉ yếu đã đến khi mà hầu hết các trường học đều đã kết thúc chương trình đào tạo và chuẩn bị cho 1 năm học mới và kết thúc thời học sinh.

Đặc biệt đối với những học sinh, sinh viên năm cuối, đây là khoảng thời gian các bạn dành cho nhau, lưu giữ những kỉ niệm khi còn ngồi ghế học đường, giảng đường.

Việc chụp kỉ yếu từ đó trở thành 1 hoạt động thường niên của mỗi lứa học sinh, sinh viên năm cuối. Với những phát triển của xã hội, các пɡἁпʜ dịch vụ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bất kì khách hàng nào, hoạt động nào.

Loading...

Cô gái đã chấm tay vào một vật màu xanh

Giọt nước mắt tuôn ra

Khóc nức nở

Đây là câu chuyện hài hước trong buổi chụp kỉ yếu của 1 lớp học và màn chuẩn bị trước khi lên hình của ɴữ ѕіɴʜ này đã khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười.

Nếu bạn là cây hài di động, xuất hiện ở đâu chỉ gây cười ở đó mà phải xuất hiện trong 1 buổi chụp hình với concerp buồn man mác, đầy sâu sắc của 1 buổi chia tay bạn bè, thầy cô thì phải làm sao?

Đừng lo! Dù bạn có cố gắng lắm vẫn không rớt nổi 1 giọt nước mắt thì chỉ cần chuẩn bị sẵn đạo cụ quan trọng. Đó là 1 ít nước, sau đó chỉ việc vẩy lên mặt rồi quay trở lại với buổi chụp hình và diễn thật sâu.

Bạn đã có những khoảnh khắc chia tay đầy xúc động rồi đó! Nước mắt thì cũng là nước thôi mà! Đấy chính là cách ɴữ ѕіɴʜ “mặn mòi” này chuẩn bị cho buổi chụp hình kỉ yếu có 1 không 2 này.

Video: 

Gây cười hơn nữa là thái độ bình thản, đầy tự tin như thể màn “nước mắt cá sấu” này là điều hiển nhiên! Nước mắt vừa được nhỏ xuống từ chén nước, cô nàng ngay lập tức nhập vai. Nếu như không có màn quay lại phía trước đó, ắt hẳn nhiều người sẽ không khỏi xúc động khi thấy cô nàng ôm ấp bạn bè đầy tiếc nuối.

Khóc cạn nước mắt

Hiện, đoạn clip hài hước này đang rất “hot” trên cộng đồng mạng xã hội.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ