Một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh ở huyện Thạch Thất, Hà Nội đang đứng trông coi trước cửa hàng bất ngờ bị thanh niên cầm kiếm lao vào chém dã man khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mới đây trang Xem.vn đăng tải đoạn clip ghi lại toàn bộ hình ảnh nam thanh niên cầm kiếm lao vào chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện máy Xanh trong lúc người này đang đứng trông coi ngay trước cửa hàng.

XEM CLIP: Thanh niên vác kiếm chém tới tấp bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh

Loading...

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (1/8) trước cửa siêu thị Điện máy Xanh thuộc thị trấn Liên Quan (Thạch Thất).

Thanh niên vác kiếm chém tới tấp bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh. (Ảnh: cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, khi bị tấn công bất ngờ, người bảo vệ không kịp chạy và chống cự yếu ớt. Thấy người bảo vệ ngã ra đất, thanh niên không chịu dừng lại mà lao vào chém tới tấp truy sát đến cùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Khi xảy ra vụ việc, 2 người trong cửa hàng chạy ra nhưng đối tượng này quá hung hăng nên không ai dám lại gần khống chế đành bất lực nhìn người bảo vệ bị truy sát.

Chỉ khi người bảo vệ nằm gục, nam thanh niên mới chịu dừng tay và rời khỏi hiện trường. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 1/8, báo Zing.vn dẫn nguồn tin từ Công an huyện Thạch Thất, Tp.Hà Nội cho biết nghi phạm chém trọng thương bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh đã ra đầu thú.

Người này tên Trần Tuấn Anh (40 tuổi, ở thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Người dân địa phương cho biết Tuấn Anh nghiện ma tuý. Cảnh sát đang tạm giữ nghi phạm để điều tra làm rõ.

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống