Dường như sóng gió vẫn chưa qua đi đối với đôi vợ chồng lệch tuổi này!

Tối ngày 16/6, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip một người đàn ông tự xưng là chồng cũ của Nguyễn Thị Hoa – “cô dâu 65 tuổi” đình đám thời gian qua. Đáng chú ý, người này cùng người phụ nữ được cho là vợ của mình đã cũng như dùng những lời lẽ thiếu văn hoá để nói về cô Hoa. Ngay sau khi đoạn clip nói trên được chia sẻ, fanpage có tên là Nguyễn Thị Hoa nhanh chóng lên tiếng đính chính liên tục, rằng người đàn ông tự nhận là chồng cũ của mình là hoàn toàn là bịa đặt.

Cô dâu 65 tuổi cầu xin cộng đồng mạng giúp đỡ vì chồng trẻ suy sụp sau khi nghe tin vợ có người thứ ba - Hình 1

Ảnh

Loading...

Cô dâu 65 tuổi cầu xin cộng đồng mạng giúp đỡ vì chồng trẻ suy sụp sau khi nghe tin vợ có người thứ ba - Hình 2

Người đàn ông tự nhận mình là chồng cũ cô Hoa.
Cô dâu 65 tuổi cầu xin cộng đồng mạng giúp đỡ vì chồng trẻ suy sụp sau khi nghe tin vợ có người thứ ba - Hình 3

Ảnh

Cô dâu 65 tuổi cầu xin cộng đồng mạng giúp đỡ vì chồng trẻ suy sụp sau khi nghe tin vợ có người thứ ba - Hình 4

Ảnh

Cô dâu 65 tuổi cầu xin cộng đồng mạng giúp đỡ vì chồng trẻ suy sụp sau khi nghe tin vợ có người thứ ba - Hình 5

Cô Hoa đính chính thông tin trên fanpage

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít phút, trang fanpage này tiếp tục cho biết, người chồng hiện tại của cô Hoa là Joni hiện đang rất suy sụp tinh thần, vì phải chịu nhiều sóng gió thời gian qua: “Mới xuất viện vì mệt mỏi và áp lực lại phải chịu thêm cú sốc lớn nữa nên mặt anh Joni rất buồn và chán nản, từ khi nghe tin tôi có người thứ ba.
Hôm qua có người làm video bịa đặt dựng chuyện tôi có thêm một đời chồng vừa ly hôn để chạy theo trai trẻ, mặc dù tôi đã cố gắng giải thích cho anh ấy hiểu tôi không quen người đó và họ vu khống tôi, bôi nhọ danh dự 30 năm thủ tiết thờ chồng của tôi.

Tuy gật đầu nhưng tôi thấy sắc mặt Joni rất kém, chỉ hút thuốc thôi mà lâu nay tôi không thấy anh ấy hút. Chắc đàn ông có chuyện buồn thường hút thuốc giải sầu. Thương Joni phải chịu nhiều sức ép giờ lại thêm chuyện này nữa.Tôi xin cộng đồng mạng hãy chia sẻ lấy lại công bằng cho tôi và cho Joni đỡ áp lực. Vì tôi thương Joni rất nhiều. Tôi sẽ kiện tất cả những kẻ lợi dụng tôi!”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ