Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc

Sau nhiều ngày im lặng trước búa rìu dư luận, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng giải thích về thân phận của người tự nhận là chồng cũ, đồng thời nói ông này ngoại tình, từng chửi mắng cô.

Những ngày vừa qua, chuyện tình của cặp đôi cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chú rể người ngoại quốc 24 tuổi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi công khai chuyện tình của mình lên MXH, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa liên tục nhận nhiều sự chú ý khi có thông tin cô bị chồng Tây “động tay chân”, hay mới đây nhất là sự việc bị người đàn ông tự nhận là chồng cũ nói xấu.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc
Cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa bị người được cho là chồng cũ đăng clip nói xấu những ngày gần đây.
Thân phận người đàn ông tự nhận là chồng cũ của cô dâu 65 tuổi

Vừa qua, một tài khoản Facebook đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông tự nhận là chồng cũ của cô dâu 65 tuổi, liên tục kể xấu về cô với những lời lẽ khiếm nhã. Người thân của người đàn ông này vào hùa nói xấu cô Hoa và khẳng định chắc nịch rằng ông ta cùng cô Hoa từng là vợ chồng hợp pháp.

Loading...

Trước đó, dù từng khẳng định “tôi không quen, không hề biết người đàn ông trong ảnh này”, tuy nhiên mới đây, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng giải thích về thân phận thực sự của người đàn ông lạ. Cô Hoa nói:

“Ông ấy đúng là chồng cũ của cô nhưng cô không ngờ ông ta lại làm vậy. Chồng đầu của cô mất năm 1998. Lúc đó 5 đứa con còn nhỏ, cô phải lo cho các con ăn học. Sáng nắng chiều mưa không quan tâm đến bản thân mình. Rồi ngày tháng trôi qua các con mỗi ngày một lớn và cũng có gia đình. Chúng nó sống riêng hết chỉ còn lại cô 1 mình. 

Đến 2017 cô quen một người, mình cũng muốn tuổi già được an ủi, nương tựa cùng nhau lúc trở trời. Nào ngờ cuộc đời quá bất hạnh…”
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng đính chính về đoạn clip nói xấu trên mạng.
Theo lời cô, người đàn ông này có lối sống lệch lạc, thậm chí còn quay clip mình qua lại với người phụ nữ khác để chọc tức mình, đồng thời thường mắng chửi, đối xử tệ bạc với cô. Cuối cùng, sau nửa năm chung sống, cô đã quyết định nộp đơn ly hôn.

Hiện tại, thực hư vụ việc vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với cộng đồng mạng khi cả hai bên đều lên tiếng tố cáo nhau.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc
Chân dung người đàn ông được cho là chồng cũ của cô Hoa.

Cuộc gặp gỡ tình cờ với người chồng mới

Cô Hoa kể cô đã gặp được người chồng hiện tại trong 1 lần rất tình cờ khi đang lướt Facebook tìm người trò chuyện thì gặp Joni. Không ngờ Joni thương cô từ ngày đầu tiên dù đã biết cô nhiều tuổi. Tuy nhiên, cô rất ngại tình yêu chênh lệch nhưng lại từ chối không thành nên chấp nhận yêu Joni. Cô tâm sự, một khi đã yêu ai là sẽ xác định lâu dài, toàn tâm toàn ý với người đó.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc
Cuộc sống hiện tại của cô khá hạnh phúc

Theo đó, cư dân mạng cũng tìm được những bức ảnh của cô những năm 2000, khoảng thời gian vất vả, một tay chăm sóc 5 người con sau khi chồng đầu của cô mất. Cô cho biết:

“Hồi đó cô già lắm, ảnh từ năm 1999 mà người ta tưởng đó là mẹ cô. Mãi mới qua được giai đoạn vất vả để được thảnh thơi chút khi con cái đã trưởng thành. Thế nên các con cô thương mẹ lắm, chỉ cần mẹ vui là chúng vui”.
Cô dâu 65 tuổi lên tiếng tố chồng cũ ngoại tình, đối xử tệ bạc
Bức ảnh 20 năm trước của cô.

Sau khi giải thích mọi chuyện, cô hy vọng CĐM sẽ nhìn và đánh giá mọi chuyện một cách đúng đắn. Cô cũng nói thêm rằng cô đang nhờ cơ quan chức năng can thiệp đến những fanpage giả mạo đăng nhiều bài bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cô. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời mong CĐM không quá chú ý vào đời tư của mình thêm nữa.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ