Một cô gái tuổi teen ở Oxfordshire, Anh cố quay clip để đăng TikTok bằng cách ngồi vào cái xích đu của trẻ con. Nhưng tình hình không như mong muốn và cô bị mắc kẹt trong đó, không ra được và phải nhờ đến  sự trợ giúp của đội cứu hộ.

Ai cũng muốn quay những video clip hút view để đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những video “độc chiêu” quá thì đôi khi cũng có thể khiến tác giả gặp tаі пạп.

Layani Maclean, nữ TikToker 14 tuổi, đã lấy tay che mặt vì không đẹp hổ khi đội cứu hộ phải tới để “giải cứu” bạn ấy ở sân chơi của trẻ con tại Faringdon (Oxfordshire, Anh). Lý do là vì Layani cố ngồi vào cái xích đu bé xíu để quay video, rồi không thể ra được nữa.

Ham quay video, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con - ảnh 1

Loading...

TikToker 14 tuổi ngồi vào xích đu trẻ con để quay video đăng lên mạng.

Suốt 90 phút, Layani ngồi sụt sùi trong đó, trong khi mẹ bạn ấy và một người hàng xóm cố dùng các loại xà phòng để giúp bạn ấy rút chân ra (nhưng không được).

Cuối cùng thì dù không đẹp hổ, họ vẫn phải gọi đội cứu hỏa. Một người bình luận: “Đừng lo, nếu em không rất nổi tiếng được trên TikTok thì em cũng sẽ rất nổi tiếng ở Sở cứu hỏa thôi”.

Ham quay video, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con - ảnh 2

Vấn đề là vào rồi không ra được!

The unscrewed the swing

Đội cứu hộ đến, vặn ốc để tháo sợi xích ở xích đu ra. Tuy nhiên, cái đai ở eo lưng của Layani thì siết vào rất chặt, mãi không tháo ra được.
Nên một lần nữa, họ lại phải đổ xà phòng lên chân bạn ấy và sau một hồi loay hoay thì Layani mới “thoát”.

They also used washing up liquid to help loosen the swing

Đội cứu hộ nói đây là một tаі пạп kỳ cục, bởi xích đu này vốn dành cho những em bé từ 6 tháng đến 4 tuổi chứ không phải dành cho người lớn.

Cho nên, họ cảnh báo những bạn trẻ thích quay video đăng lên mạng xã hội là đừng làm những trò kỳ quặc, gây rắc rối cho chính mình và người khác.

Ham quay video, nữ TikToker 14 tuổi hoảng hồn khi bị kẹt cứng trong xích đu của trẻ con - ảnh 3

Tốn rất nhiều thì giờ của rất nhiều người để gỡ Layani ra khỏi cái xích đu.

Clip giải cứu cô nàng

Nhiều netizen tỏ ra không hài lòng, viết rằng phải bắt Layani đền tiền để làm một cái xích đu mới tại sân chơi, hoặc cấm bạn ấy đăng video lên TikTok trong một thời gian mới được.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ