Tưởng bở người yêu cho ăn cơn trước kẻng, anh thanh niên háo hức so tài kỹ năng gіườɴɡ cʜіếυ với người yêu. Nào ngờ, quan niệm về chuyện gường chiếu của anh vào cô ny là hoàn toàn khác nhau. CDM bày tỏ: mối tình này trong sáng quá.

– Aɴʜ! Nay chúng mình thử chơi trò gіườɴɡ cʜіếυ với nhau đi! Đảm bảo thế nào anh cũng thua em tại trận cho xem.” – Đó chính là lời mời gọi đầu tiên cho những màn so tài trên gіườɴɡ của chúng tôi sau này.

Vâng chào mọi người. Tôi và người yêu hiện tại vẫn đang là sinh viên, yêu nhau mới hơn 4 tháng và trùng hợp khi cả 2 cũng đều là tình đầu của đối phương. Sau khi 2 đứa vừa kỉ niệm 1 tháng yêu nhau chưa được bao lâu thì trong 1 lần call mess, người yêu mạnh dạn bảo tôi:

Loading...

– Aɴʜ! Nay chúng mình thử chơi trò gіườɴɡ cʜіếυ với nhau đi!

Ảnh minh họa

Bình thường thấy người yêu vẫn còn hay em thẹn ngượng ngập mà đùng cái hôm nay lại bạo quá. Ban đầu nghe lời đề nghị tôi cũng bối rối trong vài tích tắc. Nhưng rồi sự tò mò của tuổi trẻ đã khiến tôi vồn vã gật đầu luôn. Tôi bảo cô ấy đợi mình tắm rửa sạch sẽ thơm tho rồi đêm nay sẽ “chơi” tới bến với cô ấy. Sau khi tắm rửa xong xuôi, tôi vội vàng lao ngay đến trước cửa phòng cô ấy, không quên đi mua cả dụng cụ. Thấy tôi gọi Ɖіệп, cô ấy bước ra ngoài với thái độ vô cùng ngạc nhiên:

– Ơ giờ này anh còn tới đây làm gì?

– Thì đến chơi trò gіườɴɡ cʜіếυ với em. Rõ ràng nãy em vừa rủ anh còn gì, anh cũng mua cả dụng cụ đầy đủ rồi đây…

Cô ấy ngay lập tức đạp tôi sml và bảo tôi đầu óc đen tối, b.iến t.hái. Rồi giải thích “chơi trò gіườɴɡ cʜіếυ” nghĩa là bật cam rồi thi ngủ với nhau xem ai ngủ lâu hơn thì thắng chứ không phải chuyện như tôi hiểu. Sau đấy thì cô ấy đuổi tôi về. Hậm hực đcđ! Nói thẳng ra là thi ngủ đi còn bày đặt “trò gіườɴɡ cʜіếυ”. Nghe мấᴛ quan điểm vcc.

Ảnh minh họa

Và thế là kể từ hôm đấy ngày nào cô ấy cũng rủ tôi “chơi” trò này. Lắm hôm mới có 9h tối đã đòi lên giường “đua” rồi. Mà cô ấy ngủ tài lắm, vừa mới hô “Bắt đầu cuộc chơi” là đã thấy im thin thít ngủ ngon lành. Xong có khi tới tận 1,2h chiều ngày hôm sau mới tỉnh. Với skill tuyệt đỉnh như thế thì quả nhiên tôi luôn thua cô ấy trên giường thật. Rồi suốt ngày cứ mở mồm ra là lại khoe khoang:

– Thế nào? Aɴʜ thấy kĩ năng của em đỉnh chưa? Đủ Ɖάпʜ bại anh chưa? Aɴʜ trình gì mà đòi thắng em trên giường…

Ai không hiểu mà vô tình nghe thấy thì chắc chắn cũng sẽ đều có suy nghĩ giống tôi ban đầu đúng không? Vậy mà đhs cô ấy vẫn cứ nói như thế 1 cách rất vô tư bình thường. Trong khi tôi đã được nếm miếng kĩ năng thật sự nào của cô ấy trên giường đâu. Cứ mỗi lần nghe vậy là tôi lại cay vđ gì đâu!

Cư dân mạng không khỏi ngã ngửa trước kỹ năng của cô gái. Nhiều bạn trẻ thi nhau vào đòi so tài bộ môn này với cô gái. Ai cũng tự tin rằng mình thắng chắc.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ