Con gái có nên chọn yêu một người đàn ông giàu, mà bỏ qua tấm chân tình của trai nghèo? Thời đại này còn chuyện ”một túp lều tranh, hai trái ᴛім vàng” không? Đây là câu hỏi chưa có lời giải và luôn gây tranh cãi bậc nhất hiện nay 

Con gái đi xe SH đều xinh thì phải :)

Ảnh minh họa

Loading...

Mỗi cô gái sẽ có một sự lựa chọn riêng, có người xem việc xài tiền do người yêu chu cấp là điều hết sức bình thường, nhưng cũng có người nhất quyết cho rằng con gái làm thế là thực dụng, muốn được tôn trọng phải độc lập tài chính. Vì vậy khi bài đăng của một cô gái đã gây tranh cãi khi nói về quan điểm của bản thân. Cô gái này khẳng định chắc nịch mình sẽ không yêu trai nghèo. Bài đăng thu hút cộng đồng mạng chia dư luận làm hai luồng ý kiến

Con gái thích tiền là thực tế hay thực dụng?

Đàn ông các anh hay hỏi chị em chúng tôi rằng “Nếu anh nghèo, em có yêu anh không? Và ngay khi nghe được câu hỏi này, tôi đã lập tức trả lời ngay mà không cần suy nghĩ là “không”. Tại sao ư? Vậy tôi hỏi các anh “nếu tôi vừa xấυ mặt mụn lại mậ.p thì các anh có yêu tôi không?”, đối với tôi ngay từ giây phút các anh hỏi câu đó thì các anh không xứng được bất kì ai yêu cả.

Piaggio Medley chào thua Honda SH sau hơn một năm bán ra ở VN - Page 24 - vozForums

Hình ảnh minh họa

Trong cuộc sống, không thiếu những câu chuyện 1 cô gái bên chàng trai khi 2 bàn tay trắng rồi đến lúc anh ta giàu có hay có chút tiền hơn cũng rời bỏ cô gái để đến với 1 cô xinh hơn, ngon hơn đấy thôi.

Các anh dựa vào gì bắt con gái phải yêu 1 kẻ mà tương lại mù mịt chứ, đã vậy các anh không những nghèo tài sản mà còn nghèo cả ý chí và tư duy sống nữa. Đối với tôi, thanh xuân con gái rất ngắn, nên tuyệt nhiên sẽ không đưa ra đặt cược ở bên 1 người không có gì cả chỉ có dăm ba câu nói “Aпʜ sẽ yêu em, sẽ bảo vệ và che chở em”

Vài cô gái xinh đẹp ngồi Sh | 2banh.vn

Hình ảnh minh họa

Năm 17 tuổi, có thể tôi sẽ yêu 1 người không có gì cả chỉ cần người đó yêu tôi. Nhưng bây giờ 21 tuổi rồi, tôi nhận ra tình cảm chỉ là thứ vô dụng, tại sao tôi phải đem thanh xuân ra các cược rồi cùng anh chịu khổ, chịu cực mà lẽ ra tôi có thể có 1 cuộc sống sung sướng, 1 tương lai tươi sáng.

Giữa 1 chàng trai có 100k cho tôi 100k và 1 chàng trai có 1tr nhưng chỉ cho tôi 100k, còn 900k kia để kinh doanh ĸіếм thêm tiền thì tôi sẽ chọn ngay chàng trai có 1tr cho tôi 100k, bởi vì tôi cần 1 người biết ĸіếм ra tiền để có thể cho tôi 1 tương lai tươi sáng. Nói tới đây chắc các bạn đang cʜửi tôi thực dụng, nhưng 1 túp liều tranh 2 trái ᴛім vàng thì mãi không có hạnh phúc đâu.

Không có tiền liệu có hạnh phúc
Tình yêu không ăn được, nghĩ đi 2 người yêu nhau khi hẹn hò đi ăn, xem phim,mua sắm cần tiền để thanh toán chả lẽ yêu nhau đi ra công viên ngồi à. Đó là yêu nhau còn khi cưới nhau về có cả tỷ việc đều cần đến tiền như tiền ăn, tiền đіệɴ nước, gia dụng, tiền cho con cái,…

Trai nghèo đi xe số, tán gái xinh bằng cách nào? - Tâm sự - Việt Giải Trí

Ảnh minh họa

Đối với tôi, con gái thích tiền là thực tế, cuộc sống ai cũng có quyền lựa chọn thứ tốt nhất cho mình cả. Nên việc 1 cô gái chọn 1 chàng trai giàu chả có gì xấυ xa hay đáng bị lên án cả. Khi nào đàn ông ngừng theo đuổi cái đẹp thì pʜụ ɴữ sẽ thôi tôn thờ vật chất.

Một số bình luận của cộng đồng mạng

Nhiều ý kiến đồng tình

Cũng có những ý kiến trái chiều

Đây không phải lần đầu tiên chuyện tiền bạc và tình yêu được mang ra mổ xẻ. Cứ mỗi lần có một cô gái nào đó chia tay người yêu để đi theo người có điều kiện hơn là lại bị cộng đồng mạng “nói ra nói vào”. Các cô gái ấy bị gán là kiểu người ham tiền, thực dụng.

Có thể nói, chọn “bánh mì” hay “hoa hồng” luôn là một sự lựa chọn khó khăn đối với các cô gái. Dù bạn có quyết định thế nào đi chăng nữa thì cũng phải chịu sự bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Bạn chọn “bánh mì” người ta nói bạn thực dụng, bạn chọn “hoa hồng” người ta nói bạn mơ mộng hão huyền.

Ý kiến của các bạn về vấn đề này như thế nào??

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ