Cô đang đi nhặt ve chai thì gặp nạn, khổ thân cô quá, con vào tù mới chưa được bao lâu. Thôi thì kiếp con người nó vậy, mong cô yên nghỉ. Là một ca sĩ, đáng ra bị cáo nên giữ hình ảnh trước công chúng, nhưng lại ăn chơi

Mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường

Loading...

Với hành vi nhét tỏi đầy miệng bạn gái khiến người này Không qua khỏi, ca sĩ Châu Việt Cường bị tuyên phạt 13 năm tù về tội “Gi. ế t người”. Nhưng mới đây nhất, mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường đã bị tàu tông phải khi đang nhặt ve chai trên đoạn đường tàu SӓƬ ở địa phận Thanh Hóa.

Hiện trường vụ việc

Bà bị tài cán qua khi đang nhặt ve chai

Trước đây, khi mới bị bắt, mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường có chia sẻ:

Bà Huệ mẹ ca sĩ Châu Việt Cường : “Ca sĩ nổi tiếng gì mà chẳng có một đồng tiền nào cho mẹ. Tết vừa rồi, Cường về đưa tôi được 5 triệu, sau đó lại phải vay mẹ lại 2 triệu đi chơi… Đến mùng 5 Tết, nó lại bảo tôi đi vay cho 8 triệu rồi lấy tiền đi, đến nay thì hay tin dữ”.

Theo bà Huệ, Cường lấy vợ từ năm 21 tuổi, vợ của Cường là Đỗ Thị Ánh Tuyết (người Quảng Ninh), và đã có đứa con gái năm nay khoảng 6 tuổi. Ít khi Cường đưa vợ con về nhà, đến nỗi bà cũng chẳng nhớ nổi tên cháu nội.

“Cuộc sống gia đình của Cường không trọn vẹn, ngày mới cưới nó chẳng có tiền, bên nhà vợ thì hứa hẹn cắt khẩu về đó để đi làm ca sĩ chuyên nghiệp, làm người mẫu… rồi chẳng thành. Rồi hai vợ chồng chia tay”, bà Huệ kể.

Ngôi nhà nhỏ của mẹ ca sĩ

Bà Huệ sống một mình, thỉnh thoảng con trai mới về

Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá

Châu Việt Cường tại tòa án

Hàng xóm cho hay, nhà bà Huệ nghèo lắm, đến nỗi Gươm được bữa ăn qua ngày còn khó.

Phó chủ tịch UBND xã Hà Hải Nguyễn Văn Tỉnh cho biết thêm, dù con làm ca sĩ nhưng gia cảnh bà Huệ rất đáng thương. Trước đây hai mẹ con ở nhà đất, mới xây được căn nhà nhỏ ở ngoài cánh đồng. Cường đi hát cũng ít về quê, từ trước đến nay hai mẹ con sống với hàng xóm rất tốt, không có tai tiếng gì.

Mới đây, nhận được tin dữ khi bà đã ra đi mãi mãi!

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống