Nhưng rồi danh tiếng của cô nàng streamer xinh đẹp này cũng tụt dốc không phanh sau đó vì những bức ảnh lộ nhan sắc đời thật. Nhân vật được nhắc tới trong câu chuyện này chính là cô nàng Xuan Zi (Rabbit) – một nữ streamer nổi tiếng ở Trung Quốc.

Điều đáng chú ý là thay vì theo đuổi các nội dung bình thường, nhẹ nhàng như bao người đồng nghiệp khác, cô nàng Rabbit lại được các fan tôn vinh là “nữ thần của làng ASMR” khi thường xuyên diện trang phục váy ngắn, vớ đen và đôi lúc là cả N. ộ i y lên sóng cũng như tạo ra các âm thanh để giúp người xem cảm thấy thoải mái, khoái cảm. Điều này nghe qua thì có vẻ hơi nhạy cảm, nhưng thực tế, Xuan Zi cũng không phải là người đi đầu trong trào lưu này, nhưng cô nàng lại đang gặt hái được khá nhiều thành công.

Hình ảnh thường thấy của nàng streamer khi lên sóng

Loading...

Nổi tiếng là vậy, nhưng mới đây thôi, cô nàng streamer lại bất ngờ vướng vào vô số những lùm xùm. Một trong số đó là việc phát hành một vài video riêng tư khá sexy nóng bỏng, mà theo như nàng streamer tuyên bố, cô sở hữu tới khoảng 1.000Gb các nội dung tương tự của bản thân. Bên cạnh đó, Xuan Zi cũng chia sẻ việc đang gặp khó khăn trong quá trình gia hạn hợp đồng với nền tảng livestream của mình khi theo nhiều nguồn tin, Xuan Zi chưa thể gia hạn vì những vấn đề cũng khá tế nhị. Điển hình như việc thời gian gặp gỡ để bàn hợp đồng là khoảng 4h sáng, và lại còn trong một khách sạn cao cấp nên nàng streamer lo ngại về sự an toàn của bản thân nên đã từ chối tới.

Thời gian gần đây, cô nàng vướng vào vô số những lùm xùm không đáng có

Tất nhiên, đó mới chỉ là những nghi vấn từ phía cư dân mạng và bản thân cô nàng Xuan Zi cũng chưa một lần lên tiếng chính thức về vấn đề này. Nhưng dường như vận xui vẫn đang đeo bám, khi mà mới đây thôi, cộng đồng mạng lại bất ngờ khai quật được những bức ảnh đời thực của cô nàng streamer. Đáng chú ý là nhan sắc của gái xinh này trông rất khác so với những hình ảnh trên Weibo hay sóng livestream khi cô nàng xuất hiện. Nhợt nhạt, già nua và kém lung linh hơn nhiều – đó chính xác là những gì mà các fan chia sẻ khi thấy nhan sắc của thần tượng ngoài đời thực.

Những hình ảnh đời thường của nàng streamer

Mặc dù vẫn có nét xinh đẹp, nhưng chắc chắn khó có thể so với những hình ảnh long lanh trên Weibo hay sóng livestream

Điển hình như thế này

Cũng không khó để các fan nhận ra sự khác nhau

Rõ ràng khi lên hình và được chuẩn bị, Xuan Zi trông như một người khác vậy

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ