Bất chấp luật xử lý vi phạm bằng clip người dân cung cấp, các dân tổ vẫn nhiệt tình thể hiện kỹ năng trên đường. Giờ thì các nữ dân tổ cũng xuất hiện so tài xem ai lên phường trước, lại còn nhiệt tình quay lại clip thể hiện kỹ năng.

Gần đây thôi, các dân tổ Nghệ An sau màn rang lạc trên đường phố đã được mời lên phường uống nước với các chú công an. Clip do tài xế ô tô quay lại đã được dùng làm bằng chứng xử phạt.

Có vẻ như câu chuyện trên vẫn chưa làm nguôi bớt niềm đam mê của các dân tổ. Đường đua giờ đã có thêm những racing girl Hòa Bình. Mới đây, clip về một đoàn các dân tổ rủ nhau đi chơi trên chiếc xe máy thân yêu.

Tâm điểm của clip là dành cho một dân tổ trong trang phục áo caro đỏ. Cô gái này chính là một racing girl chính hiệu.

Loading...

Áo đỏ chứng tỏ dân chơi

Cô bạn này đi xe máy không hề dùng tay mà là dùng chân. Chân gác lên phía tay lái để điều khiển một cách chất chơi. Tay đã không dùng, cô còn không đội nón bảo hiểm. Có vẻ dân tổ này rất tự tin vào đôi chân của mình.

Dân chơi chính hiệu bỏ tay ra nào
Lỡ chẳng may chân đi lệch hướng thì sẽ là sai một ly, đi bệnh viện luôn.

Hoan hô cái cho xôm bạn ơi

Chân thì để lái xe, còn tay thì thôi để hoan hô cổ vũ với anh em bạn bè. Các racing boy còn rất nhiệt tình cổ vũ, quay lại màn thể hiện kỹ năng của cô gái.

Rất nhanh, cư dân mạng đã soi ra biển số đầu 28, chốt luôn đây chính là dân chơi Hòa Bình chính hiệu. Giờ thì dân mạng chờ ngày các em lên phường.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ