Khi làm xiếc, người diễn cần có sự tập trung cao độ để đảm bảo sự thành công của tiết mục cũng như sự an toàn của bản thân. Thanh niên dưới đây lại suýt làm hại người khác vì cho rằng trò đùa của bản thân là thú vị.

Làm xiếc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn trọng từng chút một. Những màn xiếc trông càng vi diệu thì lại càng khó thực hiện. Bởi độ khó của nó, chỉ cần chịu tác động một chút thôi cũng khiến người thực hiện và người xung quạn gặp nguy hiểm.

Mới đây, một clip được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người trầm trồ về màn biểu diễn xiếc của người đàn ông áo trắng này.

Loading...

Ảnh từ clip

Người đàn ông này có màn biểu diễn đội xe máy lên đầu mà không cần dùng tay đỡ. Ông để chiếc xe lên đầu một cách cân bằng, chiếc xe giữ được sự thăng bằng dù bánh xe vẫn đang quay.

Ảnh từ clip

Thanh niên áo trắng thấy màn xiếc hay quá bèn nảy ra ý tường tăng độ khó cho màn biểu diễn này. Chẳng hiểu điều gì khiến thanh niên háo hức đến thế, vội vàng lao tới “trợ diễn” cho tiết mục này.

Ảnh từ clip

Thanh niên này với tay, quay nhẹ một cái vào bánh xe. Ngay lập tức, bánh xe quay nhanh hơn dẫn đến mất thăng bằng khiến sự cố xảy ra.

Ảnh từ clip

Chiếc xe bắt đầu lộn ngược về sau khiến người đàn ông đang làm xiếc không kịp đỡ. Xe máy đổ luôn về phía sau, rơi thẳng xuống đất.

Ảnh từ clip

Mọi người xung quanh vội xúm lại xem xét tình hình. Do rơi thẳng xuống nên chiếc xe bị vỡ, còn người đàn ông may mắn không sao.

Ảnh từ clip

Chứng kiến cảnh này, thanh niên áo trắng không lo lắng mà lại cười tươi đầy thích thú.

Hành động của thanh niên áo trắng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì đã gây nguy hiểm cho người khác.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống