Trong lễ khai giảng năm nay, trên nhiều diễn đàn MXH đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi ngồi chung ghế để lại hình ảnh không đẹp trong buổi sinh hoạt trang trọng. Không biết khi các bậc phụ huynh khi nhìn thấy hình ảnh này sẽ suy nghĩ thế nào nhỉ.

Không tập trung vào buổi lễ, có những hình ảnh ᴛʜâɴ мậᴛ quá mức nơi học đường, có lẽ vì ở phía cuối hàng nên giáo viên cũng không thể quan sάᴛ hết được.

Loading...

Anh chàng ngồi cạnh bạn gái

Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng có những cô giáo lại cao tay lắm, không cần quát mắng làm ầm ĩ, chỉ nhẹ nhàng tới “xách tai” cậu bạn để “dằn mặt” là quá đủ rồi.

Clip vụ việc

Dân tình cũng hết lời ủng hộ hành động của cô giáo và chắc chắn sau buổi khai giảng hôm ấy, sẽ còn nhiều hình phạt khác đối với những bạn trẻ này.

Cô giáo đến rồi

Thôi toang rồi

Cùng với đó, ai nấy đều tỏ ra hài lòng với hành động “xử đẹp” của cô giáo. Cô đã ngăn chặn kịp thời mà không ɡаγ ɡắᴛ, nặng nề khiến học trò tổn thương.

“Yêu sớm rồi lại khổ 2 em ơi, lo học hành thành tài đi”; “Mới nứt mắt ra đã yêu với đương. Chán bọn trẻ bây giờ lắm”; “Chán chả buồn nói”; “Mồ hôi mồ kê nhễ nhại vẫn ôm nhau”… là những bình luận chê bai trên một diễn đàn của cư dân mạng dành cho đôi trẻ này./.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ