Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 1

“Yêu nhau được 2 tháng thì xảy ra sự việc này, mình hơi…Bây giờ nghĩ lại mình vẫn còn buồn nôn” – Chàng trai thật thà chia sẻ sau sự cố “rụng dâu” của bạn gái. Câu chuyện mỗi tháng của chị em mà người yêu nào cũng phải chú ý

 

Ngay sau khi những chia sẻ của chàng trai này vừa đăng lên mạng xã hội đã nhanh chóng phải nhận về “gạch đá” và sự tức giận của cư dân mạng. Nhiều người khuyên chàng trai nên sống độc thân hoặc yêu một chàng trai khác thay bằng việc chọn các cô gái làm người yêu vì chẳng có cô gái nào không có “kỳ dâu”.

Loading...

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 1

Bài chia sẻ của chàng trai nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Trong bài chia sẻ của mình, thanh niên này cho kể lại: “Chuyện là như này, bạn gái đến nhà mình ăn cơm, mình ước tính đây là khoảng thời gian cô ấy đến tháng, mình hỏi cô ấy đã mang theo bӑɴɡ νệ ѕіɴʜ chưa thì cô ấy bảo hình như là mang theo rồi.

Ăn cơm xong cô ấy có ngồi lên cái ghế đu, kết quả … cô ấy đến tháng thật, dính ngay một vết trên mặt ghế, một mùi tanh xộc thẳng lên mũi mình.

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 2

Chiếc ghế bị dính “dâu”

Mình đột nhiên thấy thật sợ, cảm thấy không còn thích cô ấy lắm nữa… Mình có kỹ tính quá không? Bình thường mình rất chăm sóc cô ấy, đi mua bӑɴɡ νệ ѕіɴʜ. Mình dọn dẹp đống bẩn cũng có dễ dàng gì. Yêu nhau được 2 tháng thì xảy ra sự việc này, mình hơi…. Bây giờ nghĩ lại mình vẫn còn buồn nôn”.

 

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 3

Bình luận của cư dân mạng.

Ngay lập tức những phàn nàn và cách suy nghĩ của chàng trai đã vấp phải sự chỉ trích, trách móc của mọi người. Thay vì việc lo lắng người yêu có đau bụng hay có bất tiện gì không thì anh chàng này chỉ nghĩ tới vết bẩn kia và tỏ thái độ khó chịu với người yêu.

Sự vô tâm của anh chàng vào lúc này khiến nhiều người bắt đầu nghi ngờ về sự chú đáo, cẩn thận chăm sóc người yêu mà trước đó anh chàng đã khoe ra. Nếu là một người yêu thương thật lòng thì điều đầu tiên anh ta nghĩ tới đó là cảm nhận của cô ấy, sự khó xử của cô ấy chứ không phải cảm nhận của anh ta.

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 4

Nhiều người khuyên chàng trai nên yêu một chàng trai khác bởi con gái thì chẳng có ai không “rụng dâu”.

Ngay dưới bài viết, một loạt bình luận được đăng tải với hy vọng giúp chàng trai này “thông não”:

– Mày thậm chí còn không quan tâm việc quần cô ấy bẩn thì cô ấy đi về kiểu gì. Mày chỉ là không thích cô ấy đến thế thôi. Lúc tán sao không thấy ghê, kỳ dâu có gì đâu, bạn trai tao còn giặt quần của tao nhé.

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 5

Một số cư dân mạng khuyên chàng trai hãy mặc váy vì sự kỹ tính này

– Tôi đến nhà người yêu lần đầu tiên, cũng đến tháng. Aпʜ ấy nấu nước đường nâu cho tôi, còn dặn bố anh ấy nấu ăn đừng cho cay quá. Tối đi ngủ anh ấy muốn giặt quần cho tôi nhưng tôi không cho, mua cái mới về mặc. Đêm đến nằm xô xệch lại làm dây ra giường của anh ấy, anh ấy trực tiếp giặt ga giường luôn. Bây giờ là chồng tôi rồi này, em bé 5 tháng tuổi rồi.

 

Thanh niên dứt khoát đòi chia tay vì bạn gái đến nhà chơi lỡ rụng dâu ra ghế - Ảnh 6

Yêu đàn ông thì hợp hơn.

– Có lẽ anh không hợp yêu con gái đâu. Đi yêu con trai đi.

– Không thể tin được, may là yêu 2 tháng chứ không phải cưới 2 tháng. Vote chia tay nhé, đàn ông gì mà nhỏ nhen, ích kỷ mà vô tâm dễ sợ.

– Kỳ dâu có gì mà ghê? Làm như bạn gái anh muốn nó đến là đến muốn nó đi là đi vậy. Tốt nhất là anh cứ độc thân đi, sau này cưới vợ sinh ra con gái khéo lại bị anh làm tức quá

Các bạn gái khi đến ngày đèn đỏ thường có sự thay đổi thất thường cả về tính cách và tâm sinh lý. Điều này khiến không ít chàng cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết phải đối xử như thế nào khi cô bạn gái trở nên “trái tính trái nết”. Nếu bạn cũng chưa biết nên làm gì khi bạn gái đến ngày đèn đỏ

Một cô gái khi đến ngày đèn đỏ sẽ có vô số vấn đề để nói. Đây cũng là thời gian tồi tệ nhất của một người đàn ông khi họ không biết phải làm gì trước một cô gái trái tính trái nết.

Bởi chỉ cần chàng làm một việc hoặc một hành động không vừa mắt, cơn thịnh nộ trong họ sẽ được dịp tuôn trào. Sự “an toàn” của bạn cũng sẽ trở nên mong manh. Vậy thì nên làm gì khi bạn gái đến ngày đèn đỏ để tránh được “nguy hiểm”?

Mùa dâu là một thời kỳ nhạy cảm và vô cùng khó khăn đối với các nàng. Do đó, các chàng trai cần phải biết nắm bắt tâm lý và cần phải biết làm gì khi bạn gái đến ngày hành kinh. Điều này không chỉ giúp cho các cô nàng trở nên thoải mái dễ chịu hơn mà còn làm cho mối quan hệ của 2 người trở nên gần gũi hơn.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ