Cứ tưởng rằng, chuyện tình ấy sẽ nhanh chóng kết thúc sau lần đầu tiên 2 người gặp nhau, nhưng cuối cùng 2 người đã có cάі ĸếᴛ vô cùng viên mãn. Hiện nay, việc quen nhau và yêu nhau qua mạng xã hội không là câu chuyện xa lạ.

Tình yêu chính là định mệnh đẹp nhất. Định mệnh chính là một điều vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống và quan trọng với mỗi người. Định mệnh như một điều giúp cho chúng ta có thể tự tin hơn vào cuộc sống và làm cho cuộc đời này kì diệu hơn chúng ta nghĩ. Và tình yêu cũng thế, tình yêu chính là định mệnh đẹp nhất, như bài hát My Destiny đã thổ lộ.

Đã có không ít những cặp đôi đã có cάі ĸếᴛ viên mãn và phải dành lời cảm ơn cho mạng xã hội vì đã giúp họ tìm được 1 nửa của mình.

Mới đây, câu chuyện của cô gái sau khi chia sẻ những hình ảnh về đám cưới của mình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết, cô và chồng đã quen nhau qua 1 group và mới đây 2 người đã về chung 1 nhà.

Loading...

Cô gái tâm sự về tình yêu qua mạng của mình. 

Theo chia sẻ của cô gái, cô đã rất nản khi lần đầu tiên gặp mái tóc của chồng khá dài và cô không có chút ấn tượng nào. Nhưng suy nghĩ của cô gái là không ai là người hoàn hảo ngay từ đầu mà người ta có động lực để thay đổi hay chưa mà thôi.

Sau khi yêu cô gái, chàng trai đã có sự thay đổi rõ ràng, trở thành soái ca vạn người mê và đã làm cô gái hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng. Quen nhau 2 năm thì cô và bạn trai đã quyết định đi đến hôn nhân với sự chúc phúc của bạn bè, người thân và cả toàn cộng đồng mạng.

Dòng tin nhắn thần Th. á n h để cặp đôi về một nhà.

Dòng tin nhắn thần Th. á n h để cặp đôi về một nhà.

Chàng trai chọn ngẫu nhiên một cô gái để tâm sự. 

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới.

Định mệnh là điều không thể đoán trước, cũng không thể tưởng tượng được. Chính là vào một ngày, đột nhiên bạn phát hiện ra thì ra còn có một sự việc kì diệu đến như thế, còn có thể gặp người ấy trong hoàn cảnh không thể ngờ được nhất.

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới.

Định mệnh trong tình yêu là một điều gì đó càng không thể lường trước được bằng bất cứ giác quan và suy nghĩ nào của bản thân. Tình cờ, trùng hợp, vừa vặn, tuyệt vời chính là những ngôn từ đẹp đễ để có thể nói về định mệnh. Tình yêu – một định mệnh đẹp đẽ nhất mà tạo hóa ban tặng cho mỗi con người.

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới.

Định mệnh giúp gắn kết hai con người lại, giúp phát triển thành một mối QH đặc biệt của cuộc sống mang tên tình yêu. Với tình yêu mà nói, dù có đúng sai thế nào, chỉ cần là định mệnh của bản thân mình thì không bao giờ là một sự tiếc nuối. Đó là khoảnh khác đẹp nhất trong cuộc đời mà có lẽ chúng ta đã may mắn nhận được.

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc trong lễ cưới.

Kết quả là một đám cưới như mơ. 

Trong bài đăng của mình, cô gái trẻ không quên cảm ơn cả group đã se duyên cho cô và chồng để có cάі ĸếᴛ viên mãn. Tình yêu là vậy đấy, người ta sẽ trưởng thành và trở nên hoàn hảo hơn khi có 1 người đáng để họ hi sinh.

Theo: We25.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ