Phận làm trai 12 bến nước, có đi chơi thì cũng nên nhớ nhiệm vụ vợ giao. Ông chú đi nhậu với bạn vui quá nên quên cả về nấu cơm. Cô vợ tới tận nơi cho chồng và cả bạn một trận, can tội không về còn không nghe đіệɴ thoại.

Đoạn clip được một thanh niên chia sẻ lên MXH cùng những dòng tâm sự, trải lòng đầy đồng cảm dành cho ông chú gần nhà. Chẳng biết nói gì hơn, thanh niên chỉ có thể cảm thán: phận làm trai mười hai bến nước.

Trong video là ông chú hàng xóm của tôi, chú cũng là sếp hẳn hoi chứ không phải là kiểu tèm nhèm. Công ty nhân viên ai cũng phải sợ chú, nhưng mấy ai hiểu được rằng vẻ ngoài mạnh mẽ ấy là một tâm hồn yếu đuối khi về nhà.

Loading...

Ảnh từ clip

Thường ngày 5h chiều tan làm chú phải đi chợ xong rồi về nấu cơm, vợ chú lúc ấy đi làm rồi đi đón cháu ngoại. Nhưng hôm qua chú gặp lại người bạn cũ cấp 3 vì lâu ngày mới gặp hai người quyết định đưa nhau ra quán b. i a làm vài cốc ôn lại kỷ niệm.

Ảnh từ clip

Chuyến đi này không báo trước và chú nghĩ rằng với kịch bản tắt máy giả vờ hết pin để tránh vợ gọi thì chắc chắn sẽ thành công. Nhưng sau khi vợ chú về nhà thấy cơm chưa nấu, gọi đіệɴ thoại thì tắt máy với linh cảm của người pʜụ ɴữ thì chắc chắn có điều gì đó bất ổn.

Ảnh từ clip

Tuy không phải là người hay nhậu nhẹt, la cà quán xá và đặc biệt chưa bao giờ để máy hết pin và vợ gọi không nghe. Cảm thấy không ổn vợ chú phi ra cty tìm, đi qua quán b. i a nhìn thấy chú và ông bạn đang vui vẻ nói cười, cô ấy xuống dùng nón bảo hiểm oánh cả 2 luôn và đ’ nghe ai giải thích vì bà thích là bà nhích cả 2.

Ảnh từ clip

Vừa xuống xe, cô vợ tháo luôn nón bảo hiểm, tiện tay cầm combat cho chồng 1 phát, bạn 1 phát. Xong xuôi, cô đứng tại quán, giảng cho chồng cùng ông bạn ngồi cạnh một bài học nhớ đời.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Cô vợ chính là điển hình cho người pʜụ ɴữ đầu ấp tay gối luôn nói lời yêu thương mà khi bạn lệch mỗi tí sóng là bị chỉnh lại tần số luôn. Suy cho cùng chúng ta hãy chấp nhận nếu như đấy là lựa chọn và không ai ép.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Đời Sống