Ai cũng từng trải qua một thời “Ƭгẻ Ƭгâυ” bồng bột, thích thể hiện, ham đua đòi để oai như con nhà người ta. Và phụ huynh bao đời nay cũng vẫn thường thế, con cái muốn “làm ɭ0ạɴ”, ắt sẽ phải nhận cӓı ĸếƬ đắng. Nhưng họ cũng rất đau đầu

Mới đây có một bài đăng trên facebook bày tỏ sự quan tâm của mình về cái vấn đề này và được rất nhiều người quan tâm.

Loading...

Bài viết nêu lên vấn đề của các bạn trẻ nhất là con trai đang trong cái độ tuổi gọi là “Ẩm ương” dậy thì, đang cần thể hiện mình với các bạn nữ khác cùng trang lứa

Nguyên văn bài đăng như sau:

“Khá “bảnh” ra trại chưa mọi người mà sao thằng cháu t nó lại cứ cuồng thằng đó đến vậy. Chúng mày trông nó để kiểu tóc có thấy muốn đâм cho nó không trượt phát làoooo không cơ chứ?!

Nó chỉ mới 16 tuổi! Đúng tuổi ẩm ương, nó vào làm cho nhà t từ đâu năm đến giờ, mỗi tháng chồng t cho nó 100k đi cắt tóc.

Lần nào cũng cắt đúng 2 bên tai, rồi tóc trước tóc sau còn nguyên vậy. T bất lực quá không nói được. Phải chi tóc nó thẳng, nó đẹp không sao, nhưng không, tóc nó đã cứng, rồi bạc nửa đầu. Nhìn ko khác cái rễ tre. Mẹ nó xúi t nửa đêm lúc nó ngủ, lấy kéo cắt trụi cmnl luôn đi…”

Những hình ảnh của bộ tóc này: Nhìn thôi cũng đủ biết là dân chơi rồi chứ đừng đùa

Đúng là một kiểu tóc đặc trưng mà ai nhìn phát cũng nhận biết được đúng không nào?

Thật không thể hiểu nổi kiểu tóc này nó đẹp ở đâu mà các thanh niên cứ thi nhau Ɖυа пʜаυ cắt theo để làm cái gì cơ chứ! Đúng là để thay đổi được cái suy nghĩ của các bạn trẻ trong cái độ tuổi này thì đúng là rất khó, bảo sao mà các vị phụ huynh cứ mãi phải đau đầu cực mạnh

Trước đây cũng có rất nhiều những trường hợp các bạn thanh niên đua đòi cắt tóc theo kiểu cậu bảnh cũng bị phụ huynh cho nhận những cӓı ĸếƬ cực đắng được đưa lên mạng và được rất nhiều người quan tâm đến:

Nhớ ngày trước cậu bé này cũng đã từng bị như thế. Bố mẹ cậu không thể chấp nhận được mà.

Chân dung anh bảo vệ chất chơi, tóc bổ đầu làm 4, nguyện nối gót ...

Đúng là nhìn cái bộ tóc kia thì không ai có thể ưa mắt cho được, chưa kể cậu còn phải đến trường nữa.

Bạn có thấy cảnh này quen thuộc trong kí ức tuổi thơ dữ dội của mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về vấn đề này nhé!

Khá Bảnh 'tạm biệt' mái tóc bờm ngựa trong thời gian bị tạm giam ...

Cậu Bảnh đi để lại cả một nền di sản cho thế hệ trẻ

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ