Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức lên tiếng về nghi vấn nâng đỡ “người nhà”.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại, vương miện thuộc về người đẹp Thanh Hoá mang số báo danh 245 – Đỗ Thị Hà. Vượt qua các vòng thi với nhiều ứng cử viên tiềm năng, Đỗ Thị Hà xuất sắc trở thành người kế nhiệm Tiểu Vy, trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuy nhiên, ngay sau khi công bố giải thưởng, trên MXH bất ngờ rầm rộ nghi vấn Đỗ Thị Hà được BTC ưu ái, ngay từ các vòng thi phụ đã được ưu tiên hơn các thí sinh còn lại. Chưa hết, việc người nhà Đỗ Thị Hà chuẩn bị sẵn băng rôn “Hoa hậu xứ Thanh” khiến netizen càng thêm nghi ngờ về chuyện BTC đã dàn xếp giải thưởng từ trước. Trong buổi họp báo sáng ngày 21/11, đích thân Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có phát ngôn trước truyền thông về vấn đề này.
Đích thân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời về nghi vấn dàn xếp giải và được người nhà nâng đỡ, BTC cuộc thi nói gì? - Ảnh 2.

Sau đêm Chung kết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ vướng nghi vấn dàn xếp giải thưởng, ưu tiên người nhà

Loading...

Trước những đồn đoán của khán giả, ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư. Theo đó, ông Lê Xuân Sơn khẳng định: “Tất cả các thí sinh đều được đặt vào điều kiện như nhau. Và không thí sinh nào có thể dựa vào quan hệ đồng hương hay bất cứ mối quan hệ nào có thể với trưởng BTC cũng như bất kỳ thành viên nào của BTC, BGK để có thể nhận được ưu ái nào đó từ cuộc thi. Xin lưu ý là cuộc thi còn có một thí sinh người Thanh Hoá khác là Nguyễn Thị Phượng”.
Đích thân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời về nghi vấn dàn xếp giải và được người nhà nâng đỡ, BTC cuộc thi nói gì? - Ảnh 3.

Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam phủ nhận chuyên ưu ái “người nhà”, nâng đỡ Đỗ Thị Hà lên làm Tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong buổi họp báo sau đêm Chung kết, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đích thân Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã lên tiếng về tình trạng dàn xếp giải khi xuất hiện băng rôn “Hoa hậu xứ Thanh”.

Đích thân Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ với báo chí: Em cảm ơn vì đã cho em cơ hội một lần nữa tự hào về quê hương em. Em nghĩ mọi người thật sự tự hào về em nên dù kết quả có thế nào thì em vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh. Nhưng bây giờ may mắn là em đã là Hoa hậu của tất cả mọi người”.

Bà Phạm Kim Dung cho hay: “Băng rôn là chuyện của Hà, nhưng ví dụ như khi Việt Nam đi thi đấu ấy ạ. Chưa biết vô địch hay không nhưng mình cũng làm bảng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình thắng đã”.

Đích thân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời về nghi vấn dàn xếp giải và được người nhà nâng đỡ, BTC cuộc thi nói gì? - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà chia sẻ ấn tượng trước nghi vấn dàn xếp giải

Đích thân Hoa hậu Việt Nam 2020 trả lời về nghi vấn dàn xếp giải và được người nhà nâng đỡ, BTC cuộc thi nói gì? - Ảnh 5.
nguồn tuổi trẻ

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ