“Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”, cứ tưởng câu nói này chỉ là trong ca ďао tục ngữ mà thôi ai ngờ đâu lại có thật trong cuộc sống luôn.  Mới đây một cô nàng làm makeup có chia sẻ lại chuyến đi.

Vì tình yêu họ đã vượt qua những rào cản về không gian, thời gian, những cách biệt về văn hóa, ngôn ngữ… Họ là những chàng trai, cô gái Việt mạnh dạn đi tìm hạnh phúc dù hạnh phúc đó cách xa hàng chục km đi bộ.

Loading...

Dòng tâm sự của cô gái trên MXH

Bài tâm sự của cô gái đi cùng đoan fnhaf trai đến makeup cho cô dâu

“Кʜіếр Ɖảм lịch sử makeup của e chắc đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng e đi makeup cô dâu mà vui và nhớ đời đến thế… Thật sự quá nể phục tình yêu của cô dâu chú rể Đời e chưa bao giờ tưởng tượng ra trên thế giới này còn một nơi như thế.

Tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào. Đi lại phải leo đường rừng. Không có Ɖіệп, không sóng đt… (Cô dâu bảo chị có muốn cũng không được vào nữa đâu trong này hết con gái rồi,còn toàn con trai thôi)

Sáng đi make ở yên vượng từ 5h,vội vã chưa kịp ăn gì phi vào làng loi-yên sơn đi cùng nhà trai vào nhà cô dâu. Nhà cô dâu trong lân Nóng,muốn vào phải bắt buộc leo 2 quả núi đá cao chót vót và đi bộ thêm 1 đoạn đường tầm gần 1km.

Լȇɴ đỉɴʜ núi tưởng ngất rồi may ông trời thương phù hộ. Xuống đến chân núi e mới chắc chắn mình còn sống. Về đến nhà bủn rủn hết người chân tay tê liệt … Các bà các bác trong lân còn bảo “nếu có huy chương người trang điểm nhiệt tình và hết lòng nhất với nghề chắc trao cho cô trang điểm đầu tiên lố..” nghe mà ấm lòng hehe. Người làm nghề chỉ cần vậy thôi cần gì hơn…

Hành trình của cô gái tù nhà trai đi đường núi đến hẳn nhà gái

Đoạn đường dốc khó đi

 

Phải đi qua 2 ngọn núi

Những con đường mà chẳng ai muốn đến cả

Cuối cùng cũng gặp được cô dâuNgôi nhà nhỏ của cô dâu trên bản

Cô dâu chính thức được đưa về nhà chồng

Ngày vui của anh chàng

Trèo đèo lội suối để yêu em

Cuối cùng đã thành công

Rồi lại đi thêm 2 quả núi nữa để về

Ngày rước dâu

Hạnh phúc là đây

Những cung đường đầy gian nan

Nhưng họ vẫn tươi cười

Hỡi các bạn vẫn còn FA, có lẽ do các bạn vẫn chưa chịu tìm thôi, hãy đi xa hơn để tìm nửa kia cho mình nhé

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ