Màn đấu khẩu của V. K. T và Khắc Việt đang thu hút sự chú ý. Bắt nguồn từ việc Khắc Việt ẩn ý gọi V. K. T. là “đàn bà” sau đó hai người đã lời qua tiếng lại gây nên cơn “mưa bom rơi” hiện đang gây sốt.

Sau khi V.K.T lên MXH mỉa mai Khắc Việt vì nhận xét về mình thời điểm bị cách ly xã hội – Khắc Việt đã ngay lập tức gọi Ɖіệп, nhắn tin cho V.K.T, nhưng T khoá máy.

Chính vì thế Khắc Việt đã chọn cách đăng thẳng lên Facebook, khẳng định sẽ tìm đến tận nhà V.K.T để giải quyết:

Loading...

Bài viết của Khắc Việt trên MXH

“Hành Động của m ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay t nói đích danh m luôn là con đb đấy K.T, m thích chỉ đích danh tao, còn m vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì m thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà m ở Quận 2 gặp m giải quyết luôn..

M quen anh nào quen ai, t không cần biết, mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại t , thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ , t bay vào SG 1 mình gặp m luôn, t đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì m sau lưng quá đơn giản với t…

Tiền t chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì t chẳng nợ ai đâu, m sang chảnh gì hả K.T, m nợ đầy ra m sang chảnh với ai..”

Dòng nhắn tin anh gửi cho V.K.T

rước đó, V.K.T cho biết, bên cạnh ồn ào cách ly, đàn anh Ngọc ᴛгіпʜ cũng chỉ mặt điểm tên ca sĩ Khắc Việt vì đá xéo mình ở thời điểm đó.

“Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại ‘đá xéo’ tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng cʜửi và đáɴʜ giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

V.K.T
Với một ngốc̛ời nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xύс рʜạм ɴɡυ̛ời khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà M. à không nghĩ ɴɡυ̛ợc lại nhỉ?

Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, кіếм tiền nuôi vợ con”, V.K.T nhắn nhủ.

Quan điểm cá nhân của nam ca sĩ Duy Mạnh về vụ việc bất hòa giữa ca sĩ Khắc Việt và ông bầu Khắp Tiệp bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng.

Tiếp nối vụ việc, nam ca sĩ Duy Mạnh, người từng được biết đến với những phát ngôn “tranh cãi” khiến cộng đồng mạng “chia 2 thế giới” cũng đã lên tiếng về vụ việc lần này. Đặc biệt khi giọng ca “Kiếp đỏ đen” còn nhắc đến với giọng điệu cực kì gắt gao.

Một đoạn tin nhắn được chụp lại

Theo nam ca sĩ, “chuyện cả nước lên án thì đâu liên quan gì tới Khắc Tiệp, tính hùa theo số đông để bắt nạt hay sao?”, và đặc biệt, Duy Mạnh còn nhấn mạnh “chuyện nợ nần là chuyện cá nhân thằng Tiệp, liên quan gì mà lôi vào”.

Bất ngờ thay, cộng đồng mạng không hề phản ứng gì lại với quan điểm này của Duy Mạnh mà lại còn đồng tình sâu sắc. Nhiều người cho rằng “Duy Mạnh nói rất chuẩn, chính xác và khách quan về vụ việc”.

Bình luận “đồng ý” khá nhiều từ cư dân mạng dành cho phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về xung đột giữa Khắc Việt và Khắc Tiệp (Ảnh: Chụp màn hình).

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng nhưng lớn lên và thành danh ở TP.HCM.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 1998 và bắt đầu được biết đến qua vài lần kết hợp với nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và qua ca khúc “Giây phút chia xa” sáng tác cho Mr Đàm nổi đình nổi đám một thời.

Tổng hợp – 8dalat

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ