“À thế làm sao mà à!” hay “Lớp 1 đến lớp 5 tao còn chưa sợ” là một meme vô cùng hài hước và thú vị được không ít cộng đồng mạng chia sẻ trong những ngày gần đây. Meme này được xuất phát từ đoạn clip của 2 cậu nhóc

À Thế Làm Sao Mà À! là một meme được khá nhiều người dùng mạng biết đến trong thời gian gần đây với hình ảnh của 2 cậu bé tranh cãi với nhau với những lý lẽ vô cùng hài hước và khiến cho không ít người xem phải phì cười.

Loading...

Dù là một video được đăng tải từ khá lâu vào khoảng năm 2016 nhưng phải cho đến tháng 8 năm 2020 thì video này mới nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt Nam. Cụ thể thì hình ảnh của 2 cậu bé này từng được Góc Hài Hước đăng tải vào năm 2016 nhưng lại không mang lại dấu ấn lớn đối với người xem.

Để rồi phải cho đến tháng 1 năm 2020 thì đoạn trích từ video này mới được kết hợp cùng với meme Super Hot Fire với tiêu đề ” Từ lớp 1 đến lớp 5 tao còn chưa sợ” được đăng tải lên Youtube và thu hút được một lượng lớn người xem trên nền tảng này.

Cũng sau khi meme này trở nên nổi tiếng thì một loạt những video chế lại phiên bản gốc đã được thực hiện và được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ trên những trang MXH nổi tiếng như Youtube hay Facebook.

Mời các bạn xem clip bản full

Hình ảnh được cho là cậu bé sau khi clip nổi được 1 thời gian

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ