Những thông tin về thu nhập cũng như loạt thành tích mà cô bạn Hồ Thiên Trang này làm được thực sự đáng nể đấy! Có một sự thật mà bạn chắc chắn không thể phủ nhận được là các bạn trẻ bây giờ càng ngày càng giỏi ĸіếм tiền.

Dù mới chỉ ở độ tuổi mười tám đôi mươi nhưng nhiều người trong số họ đã có thu nhập mỗi tháng lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Bức ảnh chụp trong thư viện của Hồ Thiên Trang thu hút cộng đồng mạng

Loading...

Cũng có người tuy vẫn là sinh viên năm nhất nhưng mua được cả nhà tiền tỷ – tài sản mà nhiều người có tích góp cả đời chưa chắc đã sở hữu nổi. Tiêu biểu trong số đó chính là Hồ Thiên Trang – cô nàng từng nổi tiếng với danh xưng “hot girl lai 3 dòng mάυ Thái – Việt – Trung” hay “hot girl Trần Phú” cách đây không lâu.

Gái xinh Instagram sinh năm 2001 tự mua nhà, vừa học vừa làm mỗi tháng trả góp 50 triệu - Ảnh 1.

Hồ Thiên Trang hay còn dược biết đến với nickname “Hot girl lai 3 dòng mάυ”, “Hot girl Trần Phú”

Thiên Trang sinh năm 2001, đến từ Hà Nội. Từng thi luật dựa theo mong muốn của gia đình, sau đó đăng ký thêm báo chí vì mong muốn được học пɡἁпʜ liên quan đến truyền thông và đỗ cả 2, tuy nhiên cuối cùng cô nàng lại chọn học marketing tại một trường ĐH quốc tế ở Việt Nam.

Lý do cho quyết định rẽ hướng đột ngột này là vì Trang nhận ra sở trường của mình là định hướng, kết nối, lan toả – đó là những tiêu chí phù hợp trong пɡἁпʜ marketing.

Không chỉ vậy, marketing còn là một пɡἁпʜ vô cùng sáng tạo, đòi hỏi tư duy tốc độ và thậm chí có thể làm thay đổi hành vi của con người, đó là điều Trang thấy rất hấp dẫn.

Trang hiện đang là sinh viên năm nhất, chuyên пɡἁпʜ Marketing

Nhắc đến Thiên Trang, người ta sẽ nhớ ngay đến những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng trên Instagram, trên Facebook, thậm chí gán cho cô nàng cái mác “chỉ giỏi sống ảo”, “đẹp thì có đẹp nhưng có làm được trò trống gì không”. Câu trả lời dành cho bạn là Thiên Trang làm được, làm giỏi là đằng khác.

Ở tuổi 19, Trang tự tin với nguồn thu nhập mình ĸіếм được từ việc làm mẫu ảnh cũng như vô số công việc làm thêm khác. Có tháng may mắn, con số Thiên Trang thu về lên tới cả 100 triệu. Nhiều người thắc mắc làm nhiều vậy liệu việc học của cô nàng có bị ảnh hưởng không, Thiên Trang cho biết: Mình chưa bao giờ nghĩ đến việc ngừng học để tập trung cho công việc vì thực chất những công việc mình đang làm bao gồm trading bất động sản, Kol, cố vấn truyền thông kiêm PR communication cho 1 thẩm mỹ viện đều được mình coi là một trải nghiệm. Với mình, việc học vẫn quan trọng hơn cả. 

Nếu như mọi người theo dõi mình thường xuyên chắc cũng nhận ra mình đã hạn chế và tạm dừng công việc chụp lookbook gần 1 năm nay để tập trung cho việc học. Mình chỉ chọn lọc và PR sản phẩm trên trang cá nhân của mình thôi. Đó là cách mình cân bằng giữa công việc và học tập.”

Gái xinh Instagram sinh năm 2001 tự mua nhà, vừa học vừa làm mỗi tháng trả góp 50 triệu - Ảnh 3.

Ở tuổi 19 nhưng Thiên Trang đã có thu nhập lên tới cả trăm triệu mỗi tháng

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ