Giúp đỡ người khác lúc khó khăn là việc nên làm. Thấy bạn muốn vay nóng 20 triệu, thanh niên không chần chừ mà vét luôn cả tủ vì tình nghĩa bạn bè, âu cũng vì cả hình thức vay đứng trả nằm. Thanh niên này lại nhanh nhạy quá.

Đang được đợt ăn lên làm ra nên t có để một khoản tiết kiệm cũng gọi là kha khá. Vì có nhiều kế hoạch cần thực hiện nên thạn chế cho vay tiền. Ngay cả hội anh em ngỏ ý muốn mượn tạm một ít để lấy vốn làm ăn t cũng ngại vì chắt chiu mãi mới được.

Loading...

Gái xinh vay nóng 20 củ

Em gái này cũng gọi là thân thiết, dạo này gặp khó khăn nên muốn nhờ t giúp đỡ. Nghe em gái ngỏ ý vay nóng 20 triệu, t cũng chần chừ vì nghĩ mình cũng chẳng có nổi bao nhiêu. Bấy lâu nay làm ăn chắc cũng được dư dư khoảng mấy chục thôi.

Sau đề nghị vay đứng trả nằm, thanh niên đổi ý luôn

Vì t cx không có bao nhiêu nên nghe em bảo mượn 20 củ t từ chối luôn vì tiền bạc gì tầm nay. Một lúc sau em lại quay ra bảo t là vay đứng trả nằm. Mà nằm tận 2 tháng. Thấy em chân thành như thế nên t đổi ý. T cũng thương em gặp khó khăn, may mà trong tủ t còn vừa đủ tần ý. Giúp đỡ em lúc khó khăn như thế này làm t vui quá.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ