Những nơi bán hàng như siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi để người mua tự chọn và đề cao ý thức tự giác của mỗi người. Nhưng cô gái sau đây lại vào siêu thị, tự ý bóc đồ để ăn, bị CDM chỉ trích thì lên tiếng đáp trả.

Một clip được đăng tải mang nội dung một cô gái vào siêu thị ăn sữa chua ngay tại quầy mà chưa thanh toán. Clip gây nhiều вứс xύс cho cộng động mạng. Nhiều người cho rằng hành động này là sai vì quy định ở siêu thị hay bất cứ nơi bán hàng nào khác đều là phải thanh toán trước khi sử dụng sản phẩm.

Cô gái ngang nhiên bóc sữa chua và ăn ngay tại gian hàng

Loading...

Clip được đăng tải và thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Khi được mọi người góp ý về hành động này, cô gái không những không có thái độ nhận lỗi mà còn đưa ra lời lẽ để phản bác rằng hành động của mình là đúng. Cô cho rằng ăn xong rồi mới ra thanh toán là chuyện hết sức bình thường.

Cô gái trả lời bình luận của cư dân mạng

“Bạn ơi để mình nói cho bạn biết nhé, trước giờ đồ ăn như sữa chua, kem mình ăn xong mình mang vỏ ra tính tiền bình thường nhé, đừng vì 1 số người gian lận mà đáɴʜ giá tất cả.” – Cô trả lời.

1 số bình luận từ CDM

Theo ý kiến của nhiều người, dù có thanh toán sau thì hành động này cũng là không được phép. Nó trái với quy định của siêu thị, trái với thói quen mua sắm nói chung của người dân.

Cư dân mạng liên tục bình luận để chỉ rằng cô đã sai và cần xem lại ý thức của bản thân.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ