Con trai "chết đứng" vì bố thản nhiên giết thịt cá rồng của mình để ăn với cơm - Ảnh 1.

Không đơn giản là giá trị, chú cá rồng này vốn là vật cưng nhiều năm của anh. Bạn sẽ làm gì khi phát hiện con cá cảnh mà mình yêu quý bị làm thịt, chiên lên và phục vụ cho cả gia đình vì mãi mình vẫn chưa có người yêu?

Đó là những gì xảy ra với chàng trai này. Trên Instagram, anh đã đăng ảnh và chia sẻ câu chuyện về con cá rồng đáng thương của mình.

Khi đó, anh đang đi làm ở thành phố thì nhận được ảnh gửi từ em trai, cho thấy con cá rồng đắt đỏ của anh đã bị bố làm Th.ị t mà không hề có sự đồng ý. Nguyên nhân đến từ việc anh đã gần 30 nhưng vẫn không một lần nào mang bạn gái về chơi hay đả động đến việc cưới xin gì mặc dù gia đình đã rất nhiều lần nhắc nhở

Con trai "chết đứng" vì bố thản nhiên giết thịt cá rồng của mình để ăn với cơm - Ảnh 1.

Loading...

“Chú cá cá rồng của tôi đã bị bố chiên.

Tôi mua nó  4 năm về trước, tuy nhiên khi mang về nhà nuôi thì bố tôi không quan tâm gì đến nó vì ông quá giận khi tôi không chịu cưới vợ”, anh viết trên Instagram.

Con trai "chết đứng" vì bố thản nhiên giết thịt cá rồng của mình để ăn với cơm - Ảnh 2.

Câu chuyện của anh chàng này lan truyền mạnh trên internet và được nhiều trang tin Іɴďоɴҽѕіа đăng tải từ cuối tuần qua.

Và rõ ràng, loài cá rồng nổi tiếng thế giới không hề rẻ.

“Tôi mua con cá rồng vàng này với giá khoảng 1,3 triệu đồng. Như thế vốn đã đắt rồi, ví dụ nó còn sống có thể bán được tới 3,3 triệu ”, anh chàng tâm sự chia sẻ.

Trước đó, anh còn đưa con cá rồng đi “spa” để làm mắt. Không hiểu vì lý do gì mà bố của anh không tỏ ra thích thú với con cá, thậm chí còn thả thạch sùng, thằn lằn vào bể trong khi thức ăn hằng ngày của nó là dế mèn.

Vào bữa cơm hôm đó, ngoài bố của anh thì không ai động đũa vào món cá rồng nói trên. “Tôi đã cho qua chuyện này nhưng mỗi khi nhớ lại, tôi cảm thấy buồn ”.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ