Trào lưu 200k cân cả thế giới” đang khiến CĐM đứng ngồi không yên là gì mà sao khiến các anh trai phải đ.a.u đ.ầ.u đến thế! Hình ảnh những nam thanh niên cầm 200k đi vàng thang máy cùng câu hỏi có nên không đang lan tỏa cực mạnh mẽ MXH

Mới đây, hình ảnh 200 nghìn đồng xuất hiện trong cầu thang máy liên tục được dân mạng chia sẻ lên các trang fanpage. Tất nhiên, không ngẫu nhiên người ta lại mang tiền vào trong thang máy để khoe làm gì mà nó đã có một “truyền thuyết” đoàng hoàng nhé!

Cách đây không lâu, sự việc người đàn ông cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy đã khiến dư luận xôn xao. Tất cả chưa hết вức xύc vì hành động trái đạo lý của người đàn ông này thì đã phải рʜẫп пộ vì mức xử phạt được đưa ra.

Loading...

Sau khi những thông tin về sự việc được chia sẻ, tất cả đều mong 1 cái mức án xứng đáng cho người đàn ông. Không chỉ để răn đe không tái phạm mà còn để cảnh báo đến mọi người nên biết kìm chế cảm xúc của mình.

Bonus thêm 100 nữa nhé em ơi

Tuy nhiên, mọi sự kỳ vọng của mọi người đã không được đáp ứng khi cơ quan chức năng đưa ra mức phạt cho người đàn ông này là nộp phạt 200 nghìn đồng và lập biên bản không được tái phạm những hành động tương tự. Mức xử phạt này vừa được đưa ra đã khiến 1 làn sóng dư luận nổi lên. Tất cả mọi người đều lên tiếng phản đối, đỉnh điểm là hình ảnh Ƭẩʏ cʜαʏ người đàn ông này được dán ở khắp mọi nơi nhầm mục đích đòi lại công bằng cho cô gái.

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn thường xuyên chế các bức ảnh đi kèm tờ 200 nghìn đồng khi đi thang máy. Không ai bảo ai thì họ cũng tự hiểu vấn đề là bây giờ 200 nghìn thôi là có thể cân cả thế giới.

Trend 200k đang được nhiều người làm theo

200 nghìn luôn sẵn sàng trên mọi mặt trận

Nhiều người đã phải bật cười vì hình ảnh vừa bá đạo vừa mang đầy đủ ý nghĩa chê bai, mỉa mai. Buồn cười hơn nữa là dòng caption hài hước: “Có nên không?”. Câu hỏi đã nhận được rất nhiều câu trả lời bá đạo từ các anh hùng bàn phím.

Những hành động, hình ảnh này của cộng đồng mạng không chỉ dừng lại ở việc mua vui mà nó cũng gián tiếp góp phần đòi lại công bằng cho cô gái. Nếu như cơ quan không đưa ra mức phạt hợp lý hơn thì có lẽ đây đã là hình phạt nhục nhã nhất cho người đàn ông này.

Những bình luận từ CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ